anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Áo Bệnh nhân

Đ

ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN

Bệnh nhân là những người đang điều trị tại các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Các bệnh nhân luôn cảm thấy khó chịu trong người nên quần áo bệnh nhân luôn phải thoáng mát và cảm thấy thoải mái khi mặc đồng thời khả năng kháng khuẩn cao để hạn chế được tối đa sự lây truyền bệnh từ người này sang người khác. Vì vậy việc trang bị đồng phục quần áo bệnh nhân là điều vô cùng cần thiết.
 

dong-phuc-benh-nhan

Đồng phục bệnh nhân là rất quan trọng

Đồng phục bệnh nhân cũng là trang phục dùng để phân biệt bệnh nhân với những người khác trong bệnh viện. Sự khác biệt này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc điều trị, phục hồi, trị liệu cho các bệnh nhân. Tất cả các bệnh viện đều quy định về việc mặc quần áo bệnh nhân khi nhập viện, nhất là khi các bác sỹ, y tá hay điều dưỡng đến tiêm và kiểm tra bệnh tình tại các buồng bệnh.

Đồng phục bệnh nhân còn có ý nghĩa quan trọng khác đó là giúp cho bệnh viên được chuyên nghiệp hơn, hình ảnh bệnh viện với những đồng phục bác sĩđồng phục y tá hay kể cả bệnh nhân đều thể hiện được tính quy củ, chỉn chu và sẽ gây thiện cảm và cũng như sự tin tưởng trong mắt mọi người.

Bản thân người bệnh khi mang trong mình những căn bệnh thì họ cần sự thoải mái để chiến đâu với bệnh tật, trong đó có những bộ quần áo họ mặc. Đồng phục bệnh nhân nên được may bằng chất liệu vải thoáng mái, thấm hút mồ hôi tốt như: Cotton, Kaki, Kate,... và đặc biệt không quá cầu kỳ như lại có sự đơn giản tinh tế, tạo được sự thoải mái cho người mặc. 
Về màu sắc đồng phục bệnh nhân thường là những màu sắc đơn giản, dịu nhẹ như màu xanh dương, tạo được cảm giác dễ chịu cho người mặc.


Chọn đơn vị may đồng phục uy tín:

Bệnh viện của bạn đang có nhu cầu may đồng phục bệnh viện y tế, cụ thể là đồng phục quần áo bệnh nhân, hãy đến với Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam.

dong-phuc-benh-nhan

 

Lý do nên may đồng phục bệnh nhân tại Anmac

Với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, ANMAC Việt Nam sẽ thiết kế tư vấn cho các bệnh viên - y tế những bộ quần áo bệnh nhân  tốt nhất để có thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người điều dưỡng, bệnh nhân và mọi người trong bệnh viện.

Đến với ANMAC VIỆT NAM, bạn sẽ có những bộ quần áo bệnh nhân với chất lượng như mong muốn, bởi chúng tôi là một công ty chuyên may đo, thiết kế cung cấp những bộ quần áo đồng phục quần bệnh nhân cho các bệnh viện, trạm y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, bền, đẹp thoáng mát, kháng khuẩn cao và đặc biệt giá thành cực tốt.

 

«

1 | 2

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG