anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Áo Y tá

ĐỒNG PHỤC Y TÁ

Y tá là đội ngũ tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị bệnh và cũng là hình ảnh thể hiện sự chuyên nghiệp của bệnh viện trong mắt khách hàng. Bởi vậy đồng phục áo y tá là trang phục vô cùng quan trọng đối với đội ngũ nhân viên trong bệnh viện. 

dong-phuc-ao-y-ta

 

Đồng phục y tá rất quan trọng trong bệnh viện

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, các bệnh tật nguy hiểm luôn rình rập. Người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

Các trung tâm y tế, phòng khám đa khoa hay các bệnh viện cũng chú trọng đầu tư nhiều hơn vào chất lượng, hình ảnh của cơ sở mình trong con mắt khách hàng. Nhu cầu về may đồng phục bệnh viện y tế như đồng phục áo bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng,... cũng vì thế mà tăng cao.


Đồng phục y tá có vai trò như thế nào?

 

Để hỗ trợ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị một cách tốt nhất hay cũng như thuận tiện cho nhóm y tá trong công đoạn hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân thì đồng phục y tá điều dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong suốt quá trình làm việc, đồng phục y tá điều dưỡng sẽ tạo sự đồng nhất về trang phục. Các bộ đồng phục được may bằng chất liệu khá tốt và chất lượng sẽ đem đến sự thoải mái cho các y tá cũng như làm diện mạo của bệnh viện đẹp, nhiều năm kinh nghiệm và sạch sẽ hơn.
 

May đồng phục y tá ở đâu tốt nhất?

Bạn đang đắn đo việc chọn lựa một công ty về may đồng phục bệnh viện uy tín – chuyên nghiệp nhất? Ở đâu có nhiều mẫu vải đẹp, chất lượng và phù hợp nhất cho đồng phục y tá? Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục sẽ mang đến cho quý khách hàng những đồng phục y tá đẹp, đảm bảo chất liệu cao cấp, cắt may chuyên nghiệp và kỹ lưỡng nhất.

dong-phuc-ao-y-ta

 

Lý do may đồng phục y tá tại Anmac

Anmac luôn chú trọng từng chi tiết trong mỗi sản phẩm của mình Theo chuẩn thông tư về y phục của các bộ phận trong bệnh viện của bộ y tế chúng tôi luôn để ý sát sao để với được bộ đồng phục bệnh nhân đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo tính kháng khuẩn cho sản phẩm.

Ngoài cung cấp các loại đồng phục y tá điều dưỡng, Anmac còn cung cấp nhiều loại đồng phục khác thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Anmac đã cung cấp đồng phục cho rất nhiều loại đồng phục khác nhau cho rất nhiều bệnh viện và phòng khám. Bạn đang tìm đơn vị may đồng phục y tá điều dưỡng uy tín thì hãy liên hệ với Anmac để được phục vụ, chắc chắn ằng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hay giá thành đâu.

«

1 | 2 | 3 | 4

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG