anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Đồng phục áo bác sỹ

 

ĐỒNG PHỤC ÁO BÁC SĨ

Khi bước chân vào bất kỳ cơ sở y tế hoặc bệnh viện, phòng khám nào, bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc áo blouse trắng - đồng phục áo bác sĩ.
 

dong-phuc-ao-bac-si

Đồng phục áo bác sĩ là rất cần thiết

Có thể nói, đội ngũ y bác sỹ là bộ phận quan trọng nhất, không thể thiếu được trong bệnh viện và quyết định rất lớn tới việc khám chữa bệnh của bệnh nhân. Hình ảnh người bác sĩ khoác trên mình bộ đồng phục áo bác sĩ  luôn là dấu ấn rõ nhất, đẹp đẽ, thuần khiết nhất và từ lâu đã trở thành biểu tượng của ngành y, đó cũng chính là sự tự hào của những người thầy thuốc. Đồng phục áo bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng... các đồng phục trong bệnh viện giúp phân biệt các bộ phận trong bệnh viện, phân biệt bệnh nhân với người nhà bệnh nhân...

Bên cạnh đó, môi trường bệnh viện nhiều vi khuẩn, virus gây hại có thể truyền từ người này qua người khác, việc cung cấp đồng phục bệnh viện nói chung cho các bộ phận trong bệnh viện và đồng phục áo bác sĩ nói riêng là rất cần thiết. Những bộ đồng phục được may từ những nguyên liệu vải có khả năng kháng khuẩn cao, nhằm hạn chế tối đa vi khuẩn lây bệnh. Ngoài ra, môi trường luôn đối diện với những tình huống nguy kịch, khẩn cấp, đòi hỏi phải có những bộ đồng phục thoải mái, thoáng mát, tiện dụng cho bác sĩ trong quá trình làm việc. Vì vậy, chiếc áo blouse – đồng phục áo bác sĩ luôn được ưu tiên cả từ khâu thiết kế, cắt may cho đến hoàn thiện sản phẩm, cẩn thận từng đường kim, mũi chỉ, chất liệu vải có khả năng kháng khuẩn cao. Chính vì tầm quan trọng của đồng phục áo bác sĩ như vậy mà hiện nay hầu hết các bệnh viện, phòng khám đều đầu tư cho chiếc áo này.

Đồng phục y tế ngày nay ngoài những mẫu áo với kiểu dáng và màu trắng truyền thống thì còn có những thay đổi và biến tấu để hợp xu hướng thời trang hơn, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo theo đúng thông tư quy định của bộ y tế về tiêu chuẩn của bộ đồng phục y tế.

Chọn đơn vị may đồng phục áo bác sĩ

dong-phuc-ao-bac-si

Lý do chọn Anmac may đồng phục áo bác sĩ

Các bệnh viện, phòng khám có nhu cầu may đồng phục áo bác sĩ thì hãy tìm một đơn vị may đồng phục uy tín như Anmac Việt Nam chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục, Ammac đảm bảo từ khâu tư vấn, thiết kế, quy trình sản xuất, quy trình giao hàng. Đến với ANMAC VIỆT NAM, bạn sẽ có những bộ quần áo bác sĩ với chất lượng như mong muốn, bởi chúng tôi là một công ty chuyên may đo, thiết kế cung cấp những bộ quần áo đồng phục bác sĩ  cho các bệnh viện, trạm y tế bền, đẹp thoáng mát, kháng khuẩn cao, theo đúng thông tư của Bộ y tế những vẫn đảm bảo về mặt thời trang và đặc biệt giá thành cực kì hấp dẫn nhé.

 
>>> Bạn Có Biết Ý Nghĩa Những Chiếc Áo Blouse Chưa?
>>> Tại sao áo khoác của bác sỹ màu trắng?

 

«

1 | 2 | 3 | 4 | 5

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG