anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Đồng phục điều dưỡng

ĐỒNG PHỤC ĐIỀU DƯỠNG

Ngày càng có nhiều bệnh viện mở ra được đầu tư trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ định hướng phát triển thương hiệu. Đồng phục bệnh viện cũng dần trở thành thương hiệu nhận diện riêng của các bệnh, trong đó có đồng phục điều dưỡng.
 

dong-phuc-dieu-duong

Đồng phục điều dưỡng mang lại nhiều lợi ích

Điều dưỡng là bộ phận trong bệnh viện giúp bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng dự phòng bệnh và sang thương, xoa dịu nỗi đau qua chuẩn đoán và điều trị đáp ứng con người, tăng cường chăm sóc cá nhân, gia đình, cộng đồng, xã hội... Chính vì vậy việc để lại hình ảnh đẹp trong lòng mỗi người bệnh là điều vô cùng quan trọng, từ cử chỉ, hành động cho tới trang phục.

Hầu hết các bệnh nhân muốn được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ trong trang phục chỉnh tề, màu sắc tươi mới vì điều đó giúp họ cảm thấy an toàn, lạc quan hơn để chiến đấu với bệnh tật. Một bộ đồng phục điều dưỡng đẹp, sạch sẽ, gọn gàng sẽ góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của bệnh viện, sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sỹ, tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân.

Việc sử dụng đồng phục bệnh viện y tế nói chung và đồng phục áo điều dưỡng nói riêng có vai trò quan trọng đối với những người khám chữa bệnh và bệnh nhân. Với đội ngũ điều dưỡng, mỗi khi mặc đồng phục điều dưỡng sẽ nhận thấy chức trách của mình trong công việc với tinh thần làm việc cam độ, nâng cao trách nhiệm bản thân hơn đối với bệnh nhân.
Đồng phục điều dưỡng  phải được máy từ những chất liệu vải cao cấp giúp sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật như kháng khuẩn tốt ngăn ngừa hiệu quả vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào làn da, bảo vệ sức khỏe cho người mặc, giúp cho những người điều dưỡng viên yên tâm hơn khi sử dụng. Chất liệu thoáng khí mang đến cho điều dưỡng viên những phút giây thư giãn tuyệt vời, thoải mái từ những bộ đồng phục của họ.

May đồng phục điều dưỡng ở đâu?
 
dong-phuc-dieu-duong

 

Lý do nên may đồng phục điều dưỡng tại Anmac

Bạn đang có ý định may đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng hay các loại đồng phục khác cho bệnh viện mình, nhưng chưa biết tìm đơn vị nào may đồng phục uy tín. Hãy đến với Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục sẽ mang đến cho quý khách hàng những đồng phục điều dưỡng kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp, có tính kháng khuẩn cao, chuẩn từ khâu cắt may đến từng đường kim mũi chỉ.

Anmac luôn chú trọng từng chi tiết trong mỗi sản phẩm của mình Theo chuẩn thông tư về y phục của các bộ phận trong bệnh viện của bộ y tế chúng tôi luôn để ý sát sao để với được bộ đồng phục bệnh nhân đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo tính kháng khuẩn cho sản phẩm.
 

«

1 | 2 | 3

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG