anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Người nhà bệnh nhân

ĐỒNG PHỤC NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN

Người nhà bệnh nhân là những người đến chăm sóc, thăm nom người thân của mình đang chữa bệnh tại các bệnh viện. Ở các bệnh viện – phòng khám ngoài đồng phục bác sĩ, y tá, điều dưỡng, bệnh nhân… thì đồng phục người nhà bệnh nhân cũng vô cùng cần thiết.
 

dong-phuc-nguoi-nha-benh-nhan

Đồng phục người nhà bệnh nhân giúp phân biệt với các bộ phận khác

Đồng phục giúp dễ dàng phân biệt được bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng như phân biệt được với những người không có phận sự ở trong bệnh viện, góp phần giúp cho việc quản lý người nhà bệnh nhân, khách thăm, người hỗ trợ… giúp dễ dàng duy trì trật tự và kiểm soát bệnh viện một cách tốt nhất, tạo sự đồng nhất và hình ảnh đẹp cho bệnh viện – phòng khám. Đồng phục giúp bệnh viện nâng thương hiệu, phong cách.

Quy định của Bộ y tế về đồng phục người nhà bệnh nhân
Trang phục của người nhà người bệnh được quy định tại Thông tư 45/2015/TT-BYT như sau:
– Màu sắc trang phục người nhà bệnh nhân: Màu vàng nhạt
– Chất liệu quần áo người nhà bệnh nhân: Vải kate hoặc cotton
– Kiểu dáng: Áo khoác dài tay, cài cúc giữa, cổ tròn, chiều dài áo dưới gối 5-10 cm, phía trước có 2 túi.

 

Lưu ý khi chọn vải để may đồng phục người nhà bệnh nhân


Với những chất liệu vải mềm mại, thoáng mát, đồng phục người nhà bênh nhân giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu, dễ dàng chăm sóc cho bệnh nhân, hay dễ dàng chạy đi chạy lại khi cần thiết.

2 loại vải cơ bản được quy định khi may đồng phục người nhà bệnh nhân là vải kate hoặc cotton. Một số loại vải thường được chọn để may đồng phục bệnh viện như vải kate fore thành công, kate fore sài gòn… Chọn những loại vải đó để may đồng phục bệnh viện có thể tiết kiệm được chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo giúp người mặc thỏa mái khi sử dụng.

Bên cạnh 2 loại vải trên thì bạn cũng có thể chọn loại vải khác như vải Kate Ý. Chất liệu vải này giúp tạo nên một bộ đồng phục cao cấp hơn so với các chất liệu còn lại, có tác dụng thấm hút mồ hôi nhanh, lâu phai màu… sẽ giúp bộ đồng phục có thời hạn sử dụng lâu hơn đồng thời cũng thể hiện tính chuyên nghiệp và sự đẳng cấp cho bệnh viện của bạn.

Một trong những lưu ý nữa khi chọn vải để may đồng phục người nhà bệnh nhân đó là phải luôn ưu tiên mua vải màu vàng theo quy định của bộ y tế. Các bác sĩ thường mặc đồng phục blouse trắng, xanh lá, xanh dưỡng, đồng phục bệnh nhân màu trắng-xanh và người nhà bệnh nhân màu vàng. Đây là màu sắc để dễ phân biệt. Hãy chọn màu sắc nhã nhặn, không quá chói bởi không gian bệnh viện cần tạo được cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Lựa chọn địa chỉ may đồng phục người nhà bệnh nhân uy tín, chất lượng

dong-phuc-nguoi-nha-benh-nhan

Lý do nên chọn Anmac may đồng phục người nhà bệnh nhân

Hãy lựa chọn địa chỉ may áo đồng phục uy tín để có thể thoải mái lựa chọn những bộ đồng phục chất lượng. Bạn không cần phải quá lo lắng khi đến với công ty may đồng phục Anmac Việt Nam. Đến với công ty, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp qua từng khâu từ tư vấn khách hàng đến hoàn thiện sản phẩm.

Với xưởng may lớn, công ty có thể đáp ứng số lượng may theo yêu cầu của khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất. Đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, Anmac luôn đảm bảo những sản phẩm với thiết kế chất lượng trên từng đường may sợi chỉ và làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Nhận đơn hàng từ số lượng ít nhất và đáp ứng với số lượng lớn nhất tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

  

«

»

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG