anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Phẫu thuật/ phòng mổ

ĐỒNG PHỤC PHẪU THUẬT/PHÒNG MỔ

 Với tính chất công việc cần sự tập trung và chính xác cao độ nên những bác sỹ phẫu thuật/phòng mổ cũng rất cần được trang bị những đồng phục riêng nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. Những bộ đồng phục phẫu thuật – phòng mổ với form dáng rộng rãi, thoải mái, giúp các y tá, bác sĩ vận động và di chuyển được dễ dàng, hỗ trợ tốt cho quá trình cứu người bệnh.
 

dong-phuc-phau-thuat-phong-mo

Đồng phục phẫu thuật - phòng mổ hỗ trợ tối đa cho bác sĩ, y tá


Theo quy định của Bộ Y tế về trang phục phẫu thuật/phòng mổ. Đồng phục phòng mổ phải mang tính truyền thống, đặc trưng của ngành y tế, phù hợp với chuyên môn, kỹ thuật và mang đậm nét văn hóa.

Phòng mổ là môi trường làm việc đặc biệt, cần can thiệp chữa bệnh bằng phẫu thuật. Khi tiếp xúc với đèn chiếu công suất lớn lâu, kíp trực thường mỏi, lóa mắt. Màu xanh là màu tốt nhất để tạo cảm giác dễ chịu cho mắt để kíp mổ giảm bớt áp lực cho mắt. Chính vì thế đồng phục phẫu thuật, phòng mổ khác với những đồng phục bệnh viện y tế khác là thường sử dụng màu xanh làm màu sắc chủ đạo cho cả bộ đồng phục phòng mổ.

Đồng phục phẫu thuật/phòng mổ - đồng phục bệnh viện y tế dễ mặc, dễ đóng mở khi làm các công việc chuyên môn. Kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản, hiện đại, phù hợp với công việc và nghề nghiệp. Nguyên liệu đảm bảo được may đo từ các loại vải chất lượng: ít nhăn, dễ giặt, dễ là ủi, thấm mồ hôi và phù hợp với khí hậu.

Chi tiết cụ thể về trang phục phẫu thuật/phòng mổ bao gồm:

- Chất liệu vải Cotton, Kate, Kate fore, Kate Ý...
- Áo phẫu thuật dài tay, khẩu trang liền cổ, chiều dài quá gối 5-10cm, bo chun tay 6 cm, buộc dây phía sau.
- Áo blouse khoa phẫu thuật, cổ trái tim, chui đầu, chiều dài áo cách gối 20cm.
- Quần âu 2 ly, túi chéo, cạp chun hai bên hông, không có túi sau.
- Màu xanh, màu xanh cổ vịt.

Trong lúc phẫu thuật bác sĩ phải mặc đúng quy định của đồng phục phẫu thuật. Với chiếc áo dài tay, khẩu trang liền cổ. Chiếc áo blouse phẫu thuật được thiết kế với cổ hình trái tim, chui đầu, chiều dài áo cách gối 20cm. Kiểu dáng này tăng tính an toàn trong quá trình làm việc,tuy áo dài nhưng cử động linh hoạt, dễ dàng để không ảnh hưởng tới hoạt động phẫu thuật. Màu áo được chọn là màu xanh cổ vịt trang nhã, thẩm mỹ và hiện đại. Đồng phục phẫu thuật/phòng mổ của ANMAC mang lại cho người mặc sự thoải mái

dong-phuc-phau-thuat-phong-mo

 

Lý do nên may đồng phục phẫu thuật, phòng mổ tại Anmac

ANMAC nhận tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt may, mua đồng phục phòng mổ (phẫu thuật) vui lòng liên hệ với ANMAC để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
 
 

«

»

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG