anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Mũ đầu bếp

ĐỒNG PHỤC MŨ BẾP

Mũ đầu bếp với công dụng giữ không cho tóc che vào mắt các đầu bếp và ngăn không cho tóc dụng vào đồ ăn khi các đầu bếp chế biến món ăn.Mũ đầu bếp có nhiều ý nghĩa quan trọng

Đồng phục bếp là trang phục không thể thiếu đối với người làm bếp chuyên nghiệp, một bộ đồng phục bếp đẹp vừa thể hiện đẳng cấp, vừa thể hiện phong cách của người mặc. Mũ đầu bếp là phụ kiện không thể tách rời của bộ đồng phục quan trọng này. Đồng phục mũ đầu bếp vừa thể hiện tính chuyên nghiệp cho nhà hàng – khách sạn mà còn có tác dụng giữ không cho tóc che vào mắt và ngăn không cho tóc rụng hay bụi từ trên đầu bay vào đồ ăn trong quá trình chế biến.
Hiện nay trên thị trường, mũ đầu bếp được thiết kế và sáng tạo thành nhiều kiểu dáng và chiều cao khác nhau, phù hợp cho từng sở thích cá nhân, đối tượng và hoàn cảnh sử dụng.

Ý nghĩa của chiếc mũ đầu bếp

Như chúng ta cũng biết trong đồng phục bếp đó có rất nhiều thành phần khác nhau đó là quần áo đầu bếp, tạp dề, và mũ bếp. Đã có ai từng thắc mắc mũ bếp dùng để làm gì chưa?

Khi bạn bắt gặp 1 đầu bếp nào đó bạn đều có thể nhìn thấy trên đầu luôn đội 1 chiếc mũ bếp nhỏ nhắn và xinh xắn. Nó tô điểm cho người đầu bếp, làm trang phục họ trở nên hoàn hảo hơn, làm người nhìn vào thấy họ thân thiện và gần gũi hơn, khách hàng sẽ vui vẻ ăn những món ăn họ nấu.

Mũ bếp còn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình nấu ăn của đầu bếp nữa đấy. Nó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi nấu đôi khi tóc của đầu bếp sẽ rơi vào món ăn đó là 1 điều tối kỵ trong ẩm thực do đó các đầu bếp bắt buộc phải đội mũ bếp để cuốn tóc thật gon gàng đảm bảo tóc không rơi khi đang làm việc.

Ngoài ra mũ bếp còn dùng để khẳng định vị trí trong bếp nữa. Làm đầu bếp ko đơn giản là đứng nấu trong đó cũng có tổ chức không khác gì công ty , thông thường mũ bếp và áo bếp của bếp trưởng sẽ khác bếp phó cũng như khác những thành viên khác trong bếp. Tùy vào màu sắc khi nhìn vào bạn sẽ biết được ai là người đứng đầu trong bếp.

Còn rất nhiều những công dụng của mũ bếp nữa đấy các bạn. Nhìn những chiếc mũ bếp nhỏ nhắn tưởng chừng chỉ có tác dụng trang trí cho đồng phục bếp nhưng lại có nhiều công dụng quan trọng cho cộng việc của chúng ta đấy.

Lý do chọn Anmac làm đồng phục mũ bếp

AnMac Việt Nam chuyên may đo thiết kế những bộ mũ đầu bếp đẹp, thoáng mát giúp các đầu bếp thoải mái khi đội làm việc, do đó các đầu bếp chế biến món ăn ngon hơn, giúp tăng uy tín nhà hàng - khách sạn của bạn sẽ . Và với kiểu dáng mũ đầu bếp sang trọng sẽ tạo lên hình ảnh, thương hiệu riêng cho nhà hàng - khách sạn của bạn. 

 

«

1 | 2 | 3 | 4 | 5

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG