anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Đồng phục học sinh cấp 3

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CẤP 3

Tại sao phải may đồng phục học sinh cấp 3?

Hãy lựa chọn mặc đồng phục đến trường vì đồng phục học sinh không chỉ thể hiện sự nghiêm túc, gọn gàng mà nó còn cho ta thấy sự đồng điệu giữa học sinh với nhau, bên cạnh đó, đồng phục còn thể hiện nét đặc trưng trong văn hóa của mỗi ngôi trường. Đồng phục học sinh ngày nay đã trở thành trang phục phổ biến tại các trường học. Nét đẹp của trường phần nào được thể hiện thông qua bộ đồng phục của học sinh.

 


Đồng phục học sinh cấp 3 rất ý nghĩa

Cũng như đồng phục học sinh cấp 1, đồng phục học sinh cấp 2, đồng phục học sinh cấp 3 có rất nhiều ý nghĩa đối với các trường học:

– Đồng phục học sinh cấp 3 giúp quản lý chặt chẽ và phân biệt học sinh trong trường, ngoài trường, giữa trường này và trường khác.
– Tạo môi trường nghiêm túc, có tính kỷ luật
– Xây dựng hình ảnh, truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới
– Các em học sinh thêm tự hào về ngôi trường mình đang theo học
– Giúp tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo,
- Học sinh cấp 3 là lứa tuổi mới lớn, rất dễ bị ảnh hưởng bởi những văn hóa xấu, đua đòi, ăn chơi theo mốt này mốt nọ, vì vậy việc mặc đồng phục học sinh cấp 3 giúp học sinh không còn tình trạng đua đòi theo những gu thời trang hợp mốt nữa, học cách tiết kiệm tiền bạc, học sinh và phụ huynh không cần phải phân vân xem hôm nay mặc bộ quần áo nào đến trường, thay vào đó có thể mặc đồng phục để đi học.

Khi bắt đầu may đồng phục học sinh cấp 3, việc lựa chọn mẫu thiết kế là điều quan trọng đầu tiên. Muốn có bộ quần áo thoải mái, tiện lợi tất cả đều phải dựa trên mẫu mã và kiểu dáng của đồng phục. Vì thế nên may với chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt cùng form dáng rộng tạo sự thoải mái cho các bạn học sinh khi hoạt động.

Chọn đơn vị may đồng phục 

Lý do chọn may đồng phục học sinh cấp 3 tại Anmac

Bạn đang tìm đơn vị may đồng phục học sinh cấp 3 cho trường của mình hãy đến với công ty may đồng phục Anmac Việt Nam.

ANMAC Việt Nam chuyên may đo thiết kế những bộ quần áo đồng phục học sinh cấp 3 đẹp ấn tượng và trẻ trung năng động,  thoải mái khi mặc đi học và đi chơi, được may đo thiết kế chuyên nghiệp bởi các nhà thiết kế thời trang, và các thợ may giàu kinh nghiệm, với kiểu dáng màu sắc đa dạng cho bạn và nhà trường thoải mái lựa chọn với Giá cực kì hấp dẫn. Đến với AnMac Việt Nam, trường học của bạn sẽ có những bộ quần áo đồng phục học sinh đẹp với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc như ý.

 

«

1 | 2

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG