anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Đồng phục Áo mưa

ĐỒNG PHỤC ÁO MƯA

Hình ảnh những chiếc áo mưa gắn logo thương hiệu hay thông tin về công ty, doanh nghiệp, đơn vị đi muôn nơi hiện nay không còn xa lạ với mọi người. Có thể nói quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua đồng phục áo mưa là một cách khá hiệu quả, bởi lẽ logo in trên áo mưa thương có kích cỡ mà mắt thường dễ dàng nhìn thấy được, tạo được sự chú ý cho mọi người xung quanh. Bên cạnh đó chiếc áo mưa là vật dụng hầu hết ai cũng cần có, bạn có thể dùng nó để làm đồng phục cho nhân viên, làm quà tặng cho đối tác, khách hàng…qua đó quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.


 

Đồng phục áo mưa giúp nhận diện thương hiệu 

Đồng phục áo mưa ngày nay là loại đồng phục được nhiều doanh nghiệp hướng tới. Những bộ quần áo đồng phục áo mưa bền đẹp, mềm mại, thoải mái khi mặc làm việc dưới trời mưa, PR thương hiệu doanh nghiệp tốt thông qua những hình ảnh logo và sologan được in trên áo mưa của nhân viên doanh nghiệp bạn. Không chỉ dành cho nhân viên sử dụng mà bạn có thể làm quà tặng cho khách hàng hay đối tác thân thiết.

Đồng phục áo mưa được làm bằng nhiều chất liệu như vải Nylon/ PVC, vải Nylon/PU, màng nhựa PVC, màu sắc đa dạng. Áo mưa đồng phục chúng tôi thiết kế và cung cấp rất nhiều loại như áo mưa đơn, áo mưa đôi, bộ áo mưa...để bạn có thể lựa chọn cho đơn vị mình sản phẩm vừa ý nhất.

Áo mưa đồng phục có thể may theo  rất nhiều kiểu dáng khác nhau như áo mưa cánh dơi, áo mưa đôi, áo mưa bộ… Áo mưa cũng có nhiều màu sắc kích thước để lựa chọn. Những thiết kế áo mưa ngày nay đều hướng đến sự tiện lợi, hợp thời trang, đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Với công nghệ hiện đại, những chiếc áo mưa đồng phục cũng có đường chỉ dày, chắc chắn, mối dán bền giúp chống nước hiệu quả nhất. 

Chọn đơn vị may đồng phục áo mưa:

Lý do may đồng phục áo mưa tại Anmac

ANMAC Việt Nam chuyên may đo thiết kế những bộ quần áo đồng phục áo mưa mềm mại,  thoải mái khi mặc làm việc dưới trời mưa, PR thương hiệu doanh nghiệp tốt thông qua những hình ảnh logo và sologan được in trên áo mưa của nhân viên doanh nghiệp bạn, những mầu áo mưa này  được may đo thiết kế chuyên nghiệp bởi các nhà thiết kế đầy sáng tạo đưa ra những kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn và đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, hơn thế nữa giá lại cực kì hấp dẫn.

Đến với AnMac Việt Nam, công ty bạn sẽ có những bộ quần áo đồng phục áo mưa bềm đẹp,với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc như ý.
 


 

«

»

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG