anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Buồng phòng

ĐỒNG PHỤC TẠP VỤ - BUỒNG PHÒNG

Tạp vụ là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống nhà hàng khách sạn, giúp cho nhà hàng, khách sạn đảm bảo vệ sinh và không gian luôn sạch sẽ, thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng mỗi lần ghé nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh thái độ phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng còn quan tâm đến không gian hay hình ảnh nhân viên. Vì vậy việc trang bị đồng phục tạp vụ - buồng phòng cho nhân viên là điều cần thiết nên làm.
 

Đồng phục tạp vụ mang lại hình ảnh đẹp

Đồng phục tạp vụ mang lại hình ảnh đẹp

Đồng phục tạp vụ, buồng phòng đẹp, lịch sự, được thiết kế tinh tế, trang nhã tạo hình ảnh sạch sẽ, gọn gàng cho nhân viên, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu riêng, tạo nên thành công cũng như sự chuyên nghiệp của hệ thống nhà hàng, khách sạn, làm cho khách hàng yên tâm hơn. Khi khoác lên mình những bộ đồng phục tạp vụ, buồng phòng đẹp, nhân  viên sẽ thên tự tin, thêm tự hào và gắn bó với nhà hàng, khách sạn hơn, từ đó tăng hiệu quả công việc.

Đặc thù công việc của nhân viên tạp vụ – buồng phòng luôn luôn phải di chuyển và cử động nhiều trong quá trình làm việc, lại tiếp xúc với những bụi bẩn. Bởi vậy, đồng phục tạp vụ buồng phòng ngoài yếu tố tinh tế, hiện đại như những bộ đồng phục khác trong nhà hàng khách sạn như đồng phục lễ tân, đồng phục bếp, đồng phục quản lý thì đồng phục tạp vụ cần đem đến sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình di chuyển, vận động và tiện dụng nhất để không gây vướng víu khi làm việc, kiểu dáng và chất liệu đảm bảo sự sạch sẽ, gọn gàng.

Một bộ đồng phục tạp vụ buồng phòng trang nhã, hiện đại chắc chắn sẽ để dấu ấn cho khách hàng, vì vậy các nhà hàng khách sạn cần chú ý tìm những nhà cung cấp uy tín để may những bộ đồng phục sao cho chất lượng, phù hợp với tính chất công việc của nhân viên buồng phòng, vừa lịch sự, trang nhã, hình ảnh đẹp nhé!

Lý do nên may đồng phục tạp vụ tại Anmac

Lý do nên may đồng phục tạp vụ tại Anmac

Nhà hàng khách sạn của bạn đang có ý định may đồng phục tạp vụ cho nhân viên, hãy đến với Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho nhà hàng, khách sạn của bạn những bộ đồng phục đảm bảo những tiêu chí của bộ đồng phục tạp vụ buồng phòng. Đảm bảo kiểu dáng đẹp, trang nhã, tinh tế, hiện đại, thoải mái, gọn gàng, đảm bảo thuận tiện cho quá trình làm việc. Chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi, thoải mái cho người mặc. Đồng phục của chúng tôi được may tinh tế đến từng đường kim, mũi chỉ, đảm bảo không bị bung rách.
Liên hệ với chúng tôi để đảm bảo có được những bộ đồng phục chất lượng nhé!   
 
 

«

1 | 2

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG