anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Quản lý nhà hàng

ĐỒNG PHỤC QUẢN LÝ

Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn là  rất quan trọng
 

Khi đến một nhà hàng, khách sạn, không thể không nhắc đến bộ phận quản lý - là bộ phận chịu trách nhiệm chính cho việc vận hành hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn là vô cùng quan trọng.

Quản lý nhà hàng, khách sạn là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với những khách hàng nên bộ đồng phục cũng phải tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp và chỉn chu, đồng thời, giúp người quản lý thêm tự tin trong giao tiếp.

 

Đồng phục quản lý nâng tầm hình ảnh khách sạn

                                                       Đồng phục quản lý - nâng tầm hình ảnh nhà hàng, khách sạn


Bên cạnh đó, không đơn thuần là một trang phục phục vụ cho công việc, đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn còn làm bật lên được phong thái và tư chất thật sự của một người quản lý còn góp phần nâng tầm hình ảnh cho nhà hàng, khách sạn. Vì thế, đầu tư cho đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn cũng là cách để quảng bá thương hiệu và khẳng định đẳng cấp.

Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn giúp phân biệt các bộ phận trong hệ thống nhà hàng, khách sạn như lễ tân, đồng phục bếp, tạp vụ, nhân viên phục vụ… Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận biết các bộ phận và bản thân người quản lý sẽ nhận thức được vai trò, chức năng và tầm quan trọng của mình, khi khoác lên mình bộ đồng phục quản lý.

Những mẫu đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn hiện nay không chỉ gò bó trong các kiểu áo sơ mi, quần tây cổ điển, mà đã được thêm vào mẫu áo phông, áo vest với đa dạng chất liệu, màu sắc và kiểu dáng, giúp cho những ai mặc nó đều cảm thấy thoải mái và tự tin hơn, năng động hơn trong công việc của mình.

Tuy nhiên, để chọn được mẫu đồng phục thiết kế đẹp, bắt mắt, đồng thời đảm bảo sự thoải mái, tự tin cho bộ phận quản lý không phải đơn giản. Vì thế, khi có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên quản lý của mình hãy liên hệ với đơn vị cung cấp đồng phục uy tín để được tư vấn tốt nhất. 

Lý do nên chọn Anmac may đồng phục quản lý

                                                                 Lý do nên chọn Anmac may đồng phục quản lý

Anmac Việt Nam, tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục sẽ mang đến cho các nhà hàng khách sạn những mẫu đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn hay bất kì một loại đồng phục nào như đồng phục lễ tân, đồng phục bếp… với chất lượng tốt nhất và giá cả cực kì hấp dẫn, hơn nữa chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi cho khách hàng. Chúng tôi có cơ sở trên khắp ba miền của tổ quốc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết mình, miễn phí vận chuyển, giao hàng đúng hẹn nên bạn có thể yên tâm nhé! 

 

» Đồng phục lễ tân nhà hàng

» Đồng phục bếp nhà hàng

 
«

»

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG