anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Quán Cafe / Fastfood

Đồng phục quán cafe/fastfoodQuán cafe-fast food  là một địa điểm quen thuộc với hầu hết với mọi người. Vì vậy đồng phục quán cafe của nhân viên là một yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp tăng chất lượng dịch vụ của quán. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong đồng phục gọn gàng bắt mắt, giúp tạo ấn tượng tốt cho mọi người khi đến quán của bạn.

Sự thành công của 1 quán cafe - nhà hàng có nhiều yếu tố, trong đó có hình thức và bộ mặt của quán, từ cách trang trí, sắp xếp  tới ngay cả những bộ trang phục cho nhân viên, tất cả đều tạo nên những ấn tượng đối với người thưởng thức ẩm thực. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ANMAC Việt Nam chuyên cung cấp đồng phục quán cafe-fast food với những mẫu đồng phục quán cafe năng động, độ bền cao của những nhà thiết kế có kỹ thuật và tay nghề lâu năm. Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu đồng phục mới phù hợp với mọi nhân viên, tạo nên vẻ chuyên nghiệp, lịch sự và thể hiện được đẳng cấp quán cà phê của bạn.

Rất nhiều mẫu đồng phục quán cafe-fast food, với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho đội ngũ nhân viên của mình một mẫu đồng phục phù hợp với quán. Chúc các bạn chọn được cho quán của mình mẫu đồng phục ưng ý nhất.

«

1 | 2 | 3 | 4

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG