anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm


CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM


 Công ty TNHH ANMAC Việt Nam (tiền thân là Công ty Thời trang AZ Miền Bắc) tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đồng phục hàng đầu Việt Nam cho các công ty, khối văn phòng công sở, nhà hàng – khách sạn, trường học, nhà máy… Công ty TNHH ANMAC Việt Nam tọa lạc tại tòa nhà 19, N7B, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng, sản phẩm đồng phục như: đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo phông thun, đồng phục bếp, đồng phục bảo vệ...

 

VỀ CHÚNG TÔI 

Với nền tảng vững chắc về nhà xưởng, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục. ANMAC cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang nhất. 

SẢN PHẨM CHÍNH

- Đồng phục công sở
- Đồng phục bảo hộ lao động
- Đồng phục nhà hàng khách sạn
- Đồng phục áo phông thun
- Đồng phục y tế
- Đồng phục bếp
- Đồng phục bảo vệ...


Với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và nâng tầm đẳng cấp cho các doanh nghiệp, ANMAC tự hào là đơn vị được nhiều Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp. Công ty luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng làm nền tảng hoạt động của công ty. Chính điều này đã đem lại cho công ty sự hợp tác bền vững, hiệu quả cùng đối tác của mình và có nhiều cơ hội phát triển, thành công trong những năm qua.

Mục tiêu của chúng tôi là:

  •  Mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng thông qua việc không ngừng cải tiến sản xuất, nâng cao năng lực quản lý
  •  Mang lại sự tăng trưởng bền vững cho Công ty
  •  Tạo môi trường làm việc thuận lợi, Chuyên nghiệp, phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB CNV trong Công ty.

Giá trị được thể hiện:

  •  Sự phát triển bền vững của Công ty đi liền với chất lượng sản phẩm.
  •  Thái độ làm việc với Khách hàng: Hợp tác – uy tín – Chuyên nghiệp.
  •  Với công việc: Trách nhiệm – sáng tạo – hiệu quả.
  •  Với đồng nghiệp: Chia sẻ – tôn trọng – công bằng và tất cả vì tinh thần tập thể.

Giải thưởng

Giới thiệu công ty may đồng phục ANMAC Viêt Nam

Công ty TNHH ANMAC Việt Nam vinh dự được nhà nước trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp thuộc top 100 nhà cung cấp mặt hàng may mặc có giá trị nhất năm 2014. Bên cạnh đó, mặt hàng đồng phục của ANMAC còn được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao 2015 do người tiêu dùng bình chọn.

Sản phẩm chính

 Đồng phục công sở                   


 


 
 

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG