anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Mũ bảo hộ lao động

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Đối với công nhân, kĩ sư tại các công trình, nhà máy, khu công nghiệp hay nhà xưởng làm việc trong môi trường tiềm ẩn những nguy hiểm  không thể lường trước thì việc trang bị mũ bảo hộ lao động là điều vô cùng cần thiết. Tưởng chừng đây là một vật dụng rất đơn giản nhưng những gì mà mũ bảo hộ mang lại thì cực kỳ to lớn, nó giúp giảm thiểu được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn, khiến người lao động cảm thấy yên tâm trong quá trình làm việc. Ngoài ra mũ bảo hộ lao động còn có tác dụng khác là che nắng che mưa, tạo tác phong chuyên nghiệp cho những người làm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất.
 


Mũ bảo hộ đảm bảo an toàn cho người lao động

Mũ bảo hiểm cần có chất lượng cao, chất có độ bền cao, chống cháy, chịu lực tốt và nhẹ nhàng để tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Kiểu dáng mũ được thiết kế đặc biệt với hình bán cầu có thể chịu được các lực khác nhau khi va chạm và đồng thời làm giảm xuống 1/6 so với áp lực ban đầu. Giúp bảo vệ phần đầu của người lao động tốt hơn khi làm việc trong môi trường cần sự an toàn tuyệt đối.

Mũ bảo hộ bất kỳ theo tiêu chuẩn thì được cấu tạo bởi 3 thành phần cơ bản như phần vỏ mũ, đai mũ và quai mũ. Vỏ mũ là phần quan trọng nhất được chế tạo từ nhựa cứng cao cấp đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng. Nguyên liệu chủ yếu từ nhựa ABS, PP, PE, PVC hay HDPE có độ bền cực tốt trong mọi thời tiết nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vành mũ bảo hộ có rãnh để lắp đặt các thiết bị bảo vệ khác như: chụp tai chống ồn, mặt nạ hàn, mặt nạ bảo hộ. Bên trong vỏ mũ có thể hiện rất rõ ràng các thông số như: Ngày tháng sản xuất, tiêu chuẩn , hãng sản xuất. Xung quanh vành mũ có rãnh nhỏ để ngăn nuớc chảy vào cơ thể của người sử dụng

Đai mũ thì được thiết kế chuyên dụng loại 4 đai hay 6 đai. Chất liệu sử dụng thường là loại vải có sợi tổng hợp để đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng. Còn phần quai mũ thì được làm từ vải sợi siêu mềm mại, có thể điều chỉnh được độ dài dễ dàng để phù hợp với phần đầu của người sử dụng. Một khoảng trống giữa vỏ mũ và đai mũ cần được duy trì để đảm bảo khả năng hấp thụ chấn động do va đập gây ra. Quai mũ bảo hộ được làm bằng vải sợi mềm mại, có thể điều chỉnh độ dài một cách dễ dàng. Khi lựa chọn mũ bảo hộ lao động, thông tin an toàn khuyến cáo quý độc giả nên chọn những loại mũ bảo hô đạt tiêu chuẩn CE EN 397 hoặc ANSI 89.1 của các nhà sản xuất uy tín như: Protector của Úc, 3M của Mỹ hay Senda của Hàn Quốc…. để tránh những tai nạn không đáng có khi sử dụng mũ kém chất lượng.

Chọn đơn vị cung cấp mũ bảo hộ uy tín


Hãy đến với Anmac Việt Nam, đảm bảo cung cấp cho bạn không chỉ mũ bảo hộ mà còn cả những bộ đồng phục bảo hộ lao động khác như đồng phục công nhân, đồng phục kĩ thuật/kĩ sư... chất lượng nhất! 

 

 

«

1 | 2

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG