anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Mũ lưỡi trai

MŨ LƯỠI TRAI

Bên cạnh những bộ quần áo đồng phục, nhiều doanh nghiệp, công ty muốn thiết kế cho nhân viên của mình những chiếc mũ lưỡi trai đồng phục để thể hiện sự mới mẻ đồng thời quảng bá thương hiệu công ty đến khách hàng. Có nhiều lựa chọn may đồng phục mũ lưỡi trai, và nó đã trở thành tiêu điểm được nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp, trường học đặt làm cho các thành viên trong tổ chức.

Đồng phục mũ lưỡi trai

Mũ lưỡi trai được sử dụng nhiều khi tổ chức team building hay các chương trình văn hóa, nghệ thuật giúp mọi người kết nối và dễ dàng nhận ra nhau, thể hiện tính tập thể, mọi người cùng nhau đội mũ hoạt động dưới một sự kiện nào đó sẽ rất nổi bật. Các sản phẩm in mũ lưỡi trai đồng phục đem đến sự tiện dụng, bạn có thể dùng mũ đồng phục để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày làm công cụ che mưa che nắng, hay như một món quà tri ân muốn trao tặng đến những khách hàng thân thiết của công ty, qua đó sẽ là cách quảng bá thương hiệu đi muôn nơi nhanh chóng, hiệu quả.

Chất liệu may mũ lưỡi trai thường là vải Kaki 100% cotton, vải kaki 65/35, vải dù , vải gió, mình vải dày, mềm. Những chất liệu may mũ thường phải hút ẩm tốt và giặt mau khô, bởi lẽ đầu là bộ phận ra nhiều mồ hôi, khi đội mũ nếu mũ không hút ẩm tốt thì sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người đội mũ, đồng thời dễ bị ẩm mốc. Mũ lưỡi trai cũng rất đa dạng về màu sắc, các đơn vị có thể chọn màu sắc sao cho phù hợp với đơn vị mình.

Lý do may đồng phục mũ lưới trai tại Anmac

Bạn là khách hàng công ty, bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp thông qua những phụ kiện đồng phục như mũ lưỡi trai, đồng phục nơ, đồng phục cà vạt…? Hãy đến với ANMAC – một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Mũ lưỡi trai là kiểu mũ phổ biến nhất, làm đồng phục mũ lưỡi trai vừa tạo được sự năng động lại tôn nét cá tính cho người sử dụng không hề “phân biệt” nam hay nữ và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

Công ty may đồng phục ANMAC chuyên cung cấp các loại đồng phục mũ lưỡi trai đẹp, mũ lưỡi trai nửa đầu cho doanh nghiệp, tổ chức, đồng phục nhóm hội trong các sự kiện quảng cáo, quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên. 

Đến với ANMAC chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với một dây chuyền lớn và ổn định, chúng tôi nhận đặt may mũ lưỡi trai, thời gian làm mũ đồng phục và trả mũ nhanh chóng. Với đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí cho Quý khách hàng.
 

 

 

 

 

«

»

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG