anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Tòa nhà số 19, N7B, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 Miền Nam: 351/53 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Nơ đồng phục

Đồng phục nơ

Hình ảnh chiếc cà – vạt và nơ thường thấy ở nhiều người khi diện những bộ vest sang trọng, lịch lãm đi dự tiệc. Tuy nhiên, không chỉ khi nào mặc vest mới cần đến nơ, đến cà – vạt. Ngày nay, nhiều công ty, trường học,…khi thiết kế đồng phục cho nhân viên, học sinh của mình vẫn thường chọn chiếc nơ, cà – vạt đi kèm để kết hợp với đồng phục.

Nơ thường được dùng cho đồng phục của nữ giới, bởi nó thể hiện sự dịu dàng, nữ tính; trong khí đó cà – vạt thường được dùng cho nam giới để thể hiện sự chín chắn, trưởng thành.

Nhiều công sở thường thấy hình ảnh nam nhân viên chỉn chu trong chiếc áo sơ mi trắng kết hợp cà – vạt đen (hoặc màu sắc đặc trưng của công ty đó), nữ dịu dàng trong cùng chiếc nơ gắn ở cổ áo. Đây là một sự kết hợp rất hợp lý, giúp tạo dựng được hình ảnh công ty muốn hướng tới.

Nhiều trường học đang hướng tới việc thiết kế những mẫu đồng phục kết hợp với nơ và cà – vạt cho học sinh mình. Đa số những mẫu đồng phục này được học sinh, phụ huynh đồng tình cao vì hình ảnh gọn gàng, trưởng thành của con em mình. Với nhiều trường cấp III, hình ảnh thường thấy là nam học sinh áo sơ mi trắng, quần tây đóng thùng với chiếc cà – vạt cùng tông màu với quần thể hiện sự trưởng thành. Còn với nữ học sinh thì váy áo kết hợp với nơ cách điệu ở cổ áo thêm phần dịu dàng, xinh xắn.

Đồng phục nơ, cavat không chỉ dành cho những người trưởng thành. Mà qua sự cách điệu, thay đổi màu sắc tạo nên sự trẻ trung cần thiết khi kết hợp với đồng phục. Nơ, cavat nếu biết cách phối màu, cách tân khi kết hợp với đồng phục sẽ rất thú vị, mang lại một sự năng động, chỉn chu, gọn gàng cần thiết.

Công ty ANMAC Việt Nam chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, may đo nhiều mẫu đồng phục kết hợp với nơ, cà – vạt hợp thời trang cho mọi lứa tuổi với chất lượng tốt nhất.

«

»

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG