anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Đồng phục công nhân

 

ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN 

Đồng phục công nhân là loại trang phục quen thuộc đối với các công trường xây dựng, là loại sản phẩm thiết yếu giúp bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho nhân viên khi làm việc trong môi trường nguy hiểm, khói bụi. Việc may đồng phục công nhân là một hoạt động đầu tư có lãi của doanh nghiệp bởi đây không chỉ là trang phục bảo vệ nhân viên mà còn giúp họ yên tâm hơn khi làm việc, đồng thời cũng là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 
dong-phuc-cong-nhan

Đồng phục công nhân là vô cùng quan trọng

Hiểu được tầm quan trọng của áo đồng phục công nhân, nên rất nhiều công ty, doanh nghiệp dầu tư vào may áo đồng phục cho công nhân.

Vậy như thế nào là mẫu áo đồng phục công nhân chất lượng:

– Đồng phục công nhân cần phải có độ thoáng mát, độ thấm hút mồ hôi cao.
Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì công nhân làm việc sẽ tiết mồ hôi rất là nhiều và có thể ở ngoài trời. Do đó, mà những bộ đồng phục có độ thấm hút và thoáng mát sẽ khiến người mặc vô cùng dễ chịu khi làm việc. Khi họ dễ chịu thì năng suất làm việc sẽ cao hơn. Vì vậy mới nói chất liệu vải may áo đồng phục là vô cùng quan trọng.

– Đồng phục công nhân phải được thiết kế vừa vặn và có độ đàn hồi cao.
Nếu như đồng phục quá rộng thì sẽ dễ vướng gây rách và nguy hiểm. Còn những bộ đồng phục mà quá chật thì lại không hề thoải mái khi làm việc. Ngoài ra, đồng phục phải đảm bảo có độ đàn hồi cao. Để làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

– Sử dụng một số màu sắc đặc thù cho ngành nghề bạn đang làm việc.
Thật sự mà nói đối với một số ngành nghề sẽ có những quy định về màu sắc riêng. Chính màu sắc này nó lại góp phần giảm mệt mỏi hay mang đến sự an toàn nhất định cho công nhân.

– Độ bền cao.
Bạn làm việc nặng nhọc cả ngày nếu như áo thun đồng phục không đủ bền. Thì liệu rằng áo sẽ tồn tại được trong thời gian bao lâu. Chính vì vậy, mà bạn cần một áo thật bền bỉ cho công nhân của công ty bạn.

– Giá cả
Yếu tố giá cả này vô cùng quan trọng. Vì với những công ty, doanh nghiệp có ngân sách ít thì cũng không thể đầu tư những bộ đồng phục cao cấp được. Nó còn tùy thuộc vào ngân sách của công ty bạn.

Đối với mỗi ngành nghề đều có những đặc trưng riêng về môi trương làm việc khác nhau. Hiểu được điều đó, Đồng phục Anmac Việt Nam chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo luôn nghiên cứu, tìm tòi về đặc trưng ngành nghề để đưa ra những giải pháp thiết kế tốt nhất, làm sao để tiện lợi nhất cho người sử dụng. Chúng tôi đã cung cấp nhiều loại đồng phục bảo hộ lao động như đồng phục công nhân cơ khí, đồng phục công nhân điện, đồng phục công nhân phòng sạch, đồng phục lĩ thuật, kĩ sư

dong-phuc-cong-nhan
Lý do may đồng phục công nhân tại Anmac

Đến với Đồng phục Anmac quý khách hàng, quý công ty sẽ được tư vấn đồng phục công nhân sao cho phù hợp nhất với ngành nghề của quý khách hàng, Đồng phục Anmac Việt Nam luôn mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất cả về chất lượng với giá thành sản phẩm.

 
«

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG