anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Giầy bảo hộ

ĐỒNG PHỤC GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Đối với hầu hết công nhân lao động làm việc trong môi trường có nhiều nguy hiểm không thể lường trước được thì giày bảo hộ lao động là một vật dụng không thể thiếu được trong quá trình làm việc.


 

Giày bảo hộ bảo vệ an toàn cho người lao động

Giầy bảo hộ sẽ bảo vệ đôi chân khỏi những mối nguy hại tại nơi làm việc như tiếp xúc với hóa chất, vật sắc nhọn, vật thể rơi hay điện giật, chống vật nhọn xuyên thủng đế giày, bảo vệ lòng bàn chân, chống va đập, bảo vệ các ngón chân, cách điện, giảm khả năng điện giật, chống  hóa chất trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, chống trượt, trong môi trường ẩm ướt, sỏi, cát, đá…

Giầy bảo hộ có cấu tạo như một đôi giày thông thường nhưng sẽ có kiểu dáng cũng như chất liệu được thiết kế sao cho phù hợp với môi trường làm việc hơn. Cấu tạo bao gồm những bộ phận cơ bản như: mũ giầy, đế giầy, gót giầy, lót chống đâm xuyên, lót mặt giầy, cổ giầy. Mỗi bộ phận thì đều có chức năng riêng biệt như mũ giầy sẽ có tác dụng làm giảm các lực va đập bên ngoài để bảo vệ bàn chân, đế giầy thì được làm từ chất liệu cao su để tăng tính ma sát, giảm sự mài mòn và chống trơn trượt trong quá trình làm việc…

Vì giày bảo hộ lao động thực sự cần thiết cho người lao động nên các công ty, doanh nghiệp nên đầu tư cho công nhân của mình những đôi giày chất lượng nhất, thể hiện sự quan tâm của công ty đối với nhân viên, như vậy người lao động có thể yên tâm làm việc tốt hơn, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Mỗi loại giày bảo hộ bắt buộc phải có những đặc điểm riêng để phù hợp với môi trường lao động có nhiều tác động, không chỉ khác biệt về mẫu mã mà chất lượng mỗi sản phẩm giày bảo hộ lao động cũng là một tiêu chí rất quan trọng cho người sử dụng.


 

Lý do nên chọn giày bảo hộ lao động tại Anmac

Công ty bạn đang có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động hay giày bảo hộ lao động cho nhân viên, hãy đến với Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam.

ANMAC Việt Nam – một địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồng phục bảo hộ lao động như gile bảo hộ, đồng phục áo gió, đồng phục công nhân, giầy bảo hộ lao động… có chất lượng và uy tín lâu năm, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy ưng ý khi sử dụng sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi.
 

 

«

1 | 2 | 3

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG