anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Công nhân phòng sạch

ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN PHÒNG SẠCH

Ngày  nay, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn để hội nhập với các nước trên toàn thế giới, ngành công nghệ cao cũng từ đó mà phát triển theo với tốc độ chóng mặt, thu hút nhiều vốn đầu tư lớn từ nước ngoài. Và đồng phục công nhân phòng sạch trở thành trang phục không thể thiếu được của công nhân làm trong lĩnh vực này.
 Đồng phục công nhân phòng sạch là rất cần thiết


Người công nhân làm việc trong phòng sạch phải làm việc trong môi trường ẩm, dễ bị nhiễm lạnh, dẫn đến có thể mắc các bệnh như viêm họng, viêm khớp và ngược lại các sản phẩm cũng dễ bị hư hỏng do ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài.

Đồng phục công nhân phòng sạch – đồng phục bảo hộ lao động được trang bị khá đầy đủ và đa dạng giúp họ bảo vệ sức khỏe của mình trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Để phù hợp với môi trường khép kín và đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì đồng phục phòng sạch không đơn thuần chỉ có quần, áo mà kèm với đó còn rất nhiều phụ kiện khác như giày bảo hộ, găng tay, mũ bảo hộ, khẩu trang…Tất cả đều được làm bằng chất liệu vải chống tích điện, có khả năng lọc các phần tử nhỏ từ không khí nhằm mục đích ngăn cản tối đa sự tiếp xúc giữa cơ thể với môi trường bảo vệ sức khỏe, giúp người mặc cảm thấy thoải mái đồng thời tránh gây hư hỏng sản phẩm do bụi bẩn từ bên ngoài gây ra.

Chọn đơn vị may đồng phục phòng sạch uy tín:

Đồng phục công nhân phòng sạch của ANMAC với giá cả phải chăng, đường may bền đẹp  đảm bảo yếu tố an toàn và độ bền cao. Thiết kế mẫu mã phù hơp môi trường làm việc khép kín về an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Lý do may đồng phục phòng sạch tại Anmac

Độ bền đồng phục bảo hộ lao động phụ thuộc nhiều vào chất vải và đường chỉ may. Yêu cầu đối với quần áo bảo hộ công nhân thực phẩm phải phù hợp công việc môi trường khép kín về an toàn lao động và vệ sinh thực phẩm. Công ty may đồng phục ANMAC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu mã đáp ứng hết yêu cầu thực tế. Các doanh nghiệp nên quan tâm chất liệu vải, màu sắc, in thêu logo và giá cả thành phẩm phù hợp kinh phí và văn hóa công ty.

Trang phục công nhân phòng sạch khi tham gia chế biến thực phẩm thoáng mát, tiện dụng đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trang bị quần áo, mũ chùm đầu, găng tay, khẩu trang, giày bảo hộ là điều cần thiết mỗi doanh nghiệp trong ngành chế biến.

Chính vì thế hãy đến với ANMAC, một địa chỉ may đồng phục công nhân phòng sạch đáng tin cậy dành cho bạn. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cùng chất liệu cao cấp, chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.
 

1 | 2

»

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG