anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Tạp dề

ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ

Đối với một số nhà hàng, khách sạn thì tạp dề cũng là một phụ kiện không thể thiếu trong bộ đồng phục nhân viên.

Những lý do tại sao nên sử dụng tạp dề đồng phục

- Đồng phục tạp dề xây dựng thương hiệu:

Việc trang bị tạp dề đồng phục phù hợp cho nhân viên là một cách tuyệt vời để tiếp thị cho nhà hàng. Chiếc tạp dề có kết hợp logo và khẩu hiệu của nhà hàng để chính những người nhân viên trở thành đại diện thương hiệu, giúp quảng cáo, pr hình ảnh nhà hàng một cách gần nhất đến với khách hàng.

tap-de

Đồng phục tạp dề xây dựng thương hiệu

- Đồng phục tạp dề đảm bảo cho tiêu chuẩn an toàn:

Chiếc tạp dề giúp bảo vệ nhân viên khỏi bị vướng bẩn, bảo vệ quần áo được sạch sẽ, tránh bám bẩn từ thức ăn, nước uống.

- Dịch vụ khách hàng được cải tiến:

Khi nhân viên mặc đồng phục nhà hàng sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng để xác định họ và nếu cần có thể nhờ hỗ trợ. Và điều quan trọng nhất, nhân viên sẽ tự tin hơn trong quá trình phục vụ và tương tác với khách hàng, Nhờ đó mà hình ảnh nhà hàng cũng như chất lượng phục vụ sẽ để lại một ấn tượng rất tốt với khách hàng.

- Tăng sự gắn kết:
Việc mặc đồng phục tạp dề của công ty giúp doanh nghiệp tạo ra một môi trường kinh doanh gắn kết. Giúp nhân viên cảm thấy ấm áp và an tâm khi làm việc trong môi trường được chăm chút từng cái ăn, cái mặc.

Nói tóm lại tạp dề giúp bảo vệ quần áo nhân viên được sạch sẽ. Bên cạnh đó, tạp dề còn là trang phục mang tính thời trang, thể hiện sự thời trang, lịch sự, sự chuyên nghiệp, chỉn cho cho nhà hàng, nhất là đối với nhân viên phục vụ, là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Ngoài ra với bộ phận bếp, ngoài đồng phục bếp ra thì cũng có thể trang bị thêm chiếc tạp dề, vừa đảm bảo sạch sẽ, vừa giảm bớt sức nóng của lửa trong quá trình họ chế biến thức ăn. Hay đối với đồng phục nhân viên quán cafe/fastfood thì lựa chọn đồng phục tạp dề cũng là một lựa chọn phù hợp cho nhân viên trong quá trình chế biến, pha chế hay phục vụ.

Chọn đơn vị may tạp dề:

tap-de

Lý do nên may đồng phục tạp dề tại Anmac

ANMAC nhận may đồng phục tạp dề với nhiều mẫu mã đẹp phong phú về kiểu dáng, phù hợp với từng phong cách nhà hàng của riêng quý khách. Chúng tôi chuyên thiết kế may đo những phụ kiện tạp dề đẹp, chất thoáng mát, dễ giặt tẩy giàu mỡ, cho bạn cảm giác thoải mái khi làm bếp hay tiếp xúc với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu may đồng phục tạp dề cho nhân viên mình nhé!
 

1 | 2

»

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG