anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Lễ tân nhà hàng

 

ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN

Người đại diện cho nhà hàng – khách sạn đón tiếp khách hay tiễn khách ra về chính là lễ tân. Vai trò của lễ tân hết sức quan trọng, được xem là bộ mặt giúp quảng bá văn hóa, hình ảnh của nhà hàng, khách sạn, chính vì vậy phải tạo được ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng. Bên cạnh thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhã nhặn thì bộ đồng phục lễ tân là những điều thu hút khách hàng, tạo hình ảnh đẹp, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn.


Đồng phục lễ tân - hình ảnh của nhà hàng, khách sạn

Đồng phục lễ tân - hình ảnh của nhà hàng, khách sạn

 

Một bộ đồng phục lễ tân đẹp sẽ giúp hình ảnh nhà hàng trong mắt khách hàng càng tốt hơn, tăng sự tin tưởng, uy tín và gợi nhớ cho khách hàng về sau. Đồng thời, khi được khoác trên mình bộ đồng phục đẹp sẽ khiến các nhân viên lễ tân cảm thấy hài lòng, được tôn trọng và tự tin hơn, từ đó hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn. Những bộ đồng phục lễ tân gắn logo của nhà hàng, khách sạn chắc chắn sẽ là phương tiện truyền thông thương hiệu hiệu quả - là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngành dịch vụ.

Đồng phục lễ tân cũng chính là hình thức để phân biệt với các bộ phận khác như đồng phục quản lý, đồng phục nhân viên phục vụ, nhân viên chạy bàn, đồng phục bếp, tạp vụ...

Một bộ đồng phục lễ tân đẹp phải thể hiện được sự trang nhã, lịch sự, ấn tượng đồng thời phải toát lên được nét đặc trưng riêng của mỗi khách sạn. Đó có thể là lời chào thân thiện, là sự mừng vui, là sự ấn tượng lưu luyến để níu giữ bước chân khách hàng trở lại. Nếu sử dụng những mẫu đồng phục đẹp và chất liệu tốt, thiết kế tinh tế cùng với kỹ thuật may tỉ mỉ, chuẩn xác  sẽ tạo được sự tự tin, thoải mái cho nhân viên lễ tân, từ đấy nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy điều quan trọng mà các nhà hàng khách sạn cần làm là tìm một đơn vị may đồng phục uy tín.

Cần tìm đơn vị may đồng phục lễ tân nhà hàng, khách sạn uy tín

Lý do nên chọn may đồng phục lễ tân tại Anmac
                                                                                   
                                                                       Lý do nên chọn may đồng phục lễ tân tại Anmac

Với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao và đội ngũ công nhân tay nghề cứng, đồng phục Anmac Việt Nam luôn tự tin gửi đến khách hàng những bộ đồng phục lễ tân nhà hàng, khách sạn hoàn hảo nhất! Chúng tôi chú trọng đến từng đường kim mũi chỉ nhằm tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Chất liệu vải đa dạng, công nhân may lành nghề và cách thức quản lý sát sao, đồng phục Anmac Việt Nam sẽ luôn gửi tới khách hàng những sản phẩm có giá thành cực kỳ cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Các khách sạn muốn tạo được lòng tin, uy tín trong mắt khách hàng liên hệ với Anmac để có những bộ đồng phục lễ tân chất lượng.
 

>>> Vị trí lễ tân quan trọng thế nào trong một công ty
>>> Kỹ năng cần có của nhân viên lễ tân

 

 

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG