anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Đồng phục Bếp

Người đầu bếp là những người làm việc trong các nhà hàng – khách sạn sang trọng hay đơn giản họ chỉ làm việc trong các quán ăn, họ thường xuyên sáng tạo ra những món ăn ngon nhất cho khách hàng. Phải thấy rằng, nghề đầu bếp là một công việc đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, sự bền bỉ, kiên trì và tinh thần yêu nghề  thì mới có thể gắn bó lâu với được nghề này.

Hình ảnh của người đầu bếp mang đến chuyên nghiệp của một khách sạn - nhà hàng, còn những bộ quần áo đồng phục bếp thì mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp của nhà hàng – khách sạn đó. Đồng phục bếp ngày càng đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của nhà hàng. Đồng phục bếp không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho thực phẩm mà còn tạo sự chuyên nghiệp cũng như gây ấn tượng đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Với đặc trưng nghề nghiệp công việc bếp núc đòi hỏi sự kiên trì, kéo léo và tỉ mỉ của người đầu bếp phải thực hiện rất nhiều thao tác để chuẩn bị cho ra mắt những “đứa con tinh thần” của mình chính. Vì vậy đồng phục của người đầu bếp cần phải được thiết kế rộng rãi, thoáng mát để tạo sự thoải mái cho người đầu bếp “sáng tạo nghệ thuật”.

Là những người đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng – khách sạn sang trọng, chắc chắn bạn rất cần được trang bị đồng phục dành riêng cho chính mình. Đồng phục đầu bếp với kiểu dáng hiện đại, độc đáo sẽ tạo cảm hứng cho người đầu bếp sáng tạo ra những món ăn ngon, hợp khẩu vị của thực khách.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực may đồng phuc, công ty ANMAC Việt Nam chuyên cung cấp đồng phục bếp cho các nhà hàng – khách sạn. Chúng tôi đã thiết kế đồng phục bếp cho nhiều nhà hàng nổi tiếng trong cả nước. Đến với chúng tôi bạn không chỉ chọn đồng phục bếp truyền thống với gam màu trắng mà còn chọn được nhiều loại đồng phục bếp có phong cách khác nhau, từ quần áo đầu bếp mang phong cách châu Âu, châu Á cho tới cổ điển, hiện đại… Hãy liên lạc với công ty may đồng phục bếp ANMAC Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Công ty TNHH ANMAC Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà 19, N7B, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: (04) 36 245 888 - (04) 36 249 888
0969 769 001 - 0969 769 002 - 0969 769 003
Website: www.anmac.vn

«

1 | 2 | 3 | 4 | 5

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG