anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Đồng phục học sinh cấp 1

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CẤP 1

Sau mầm non, trường tiểu học là nền tảng giáo dục cho các bé có bước tới tương lai. Để tạo dấu ấn riêng cho ngôi trường của mình hầu hết các ngôi trường hiện nay đều may đồng phục học sinh cấp I. Bộ đồng phục thể hiện bản sắc của trường và phù hợp với lứa tuổi học trò chắc chắn sẽ là lựa chọn các trường học không thể bỏ qua.
 

dong-phuc-hoc-sinh-cap-1

Đồng phục học sinh cấp 1 thể hiện bản sắc của trường

Đồng phục học sinh cấp 1, thường có yêu cầu khá cao, đòi hỏi tính thẩm mỹ về kiểu dáng và màu sắc nhưng cũng đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp, mặt khác còn phải tạo sự thoải mái cho các cháu học sinh. Lý do mà các trường cần phải may đồng phục học sinh cấp I là:

Đồng phục giúp quản lý chặt chẽ và phân biệt học sinh trong trường, ngoài trường. Tạo môi trường nghiêm túc, có tính kỷ luật cho các bạn học sinh, nhắc nhở về việc luôn phải ăn mặc đúng chuẩn mực khi đến trường. Đồng phục học sinh giúp xây dựng hình ảnh, truyền thống mẫu mực của trường để học sinh hướng tới. Các em học sinh sẽ thêm tự hào về ngôi trường mình đang theo học. Bên cạnh đó, đồng phục học sinh giúp tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo, đồng thời giúp học sinh không còn tình trạng đua đòi theo những mốt thời trang, tiết kiệm được tiền bạc, không cần phải phân vân xem hôm nay mặc bộ quần áo nào đến trường, thay vào đó có thể mặc đồng phục để đi học.

 

Chọn công ty may đồng phục học sinh cấp 1

Lý do may đồng phục học sinh cấp 1 tại Anmac

Trường của bạn đang có nhu cầu may đồng phục học sinh cấp 1, hãy đến với Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam chúng tôi.

Đồng phục học sinh cấp 1 vừa đòi hỏi tính thẩm mỹ, nhưng cũng vừa phải đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp. Công ty chúng tôi sử dụng loại vải thích hợp nhất với yêu cầu phù hợp về giá thành và chất lượng. Tự hào là nhà cung cấp đồng phục học sinh hàng đầu Việt Nam. Đồng phục học sinh ANMAC như đồng phục học sinh cấp 1, 2, 3, đồng phục áo phông –thun học sinh, đồng phục áo tốt nghiệp, đã được thị trường đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã. Là trang phục được nhiều trường trên toàn quốc lựa chọn, mỗi mùa khai giảng, hàng trăm nghìn học sinh đã tự hào mặc chiếc áo đồng phục, tự hào về ngôi trường mình theo học.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về mẫu mã, thiết kế cũng như chất liệu vải sao cho phù hợp. May đồng phục học sinh cấp 1 tại ANMAC, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá.


 

1 | 2

»

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG