anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

Ý nghĩa của chiếc mũ đầu bếp

Chào các bạn chúng ta vẫn thường nghe nói đến đồng phục bếp trong đồng phục bếp đó có rất nhiều thành phần khác nhau đó là áo bếp, tạp dề, và nón bếp. Đã có ai từng thắc mắc nón bếp dùng để làm gì chưa.

Ý nghĩa của chiếc nón bếp, bạn yêu thích nón và áo bếp chứ???

Khi bạn bắt gặp 1 đầu bếp nào đó bạn đều có thể nhìn thấy trên đầu luôn đội 1 chiếc nón bếp nhỏ nhắn và xinh xắn. Nó tô điểm cho người đâu bếp, làm trang phục họ trở nên hoàn hảo hơn, làm người nhìn vào thấy họ thân thiện và gần gũi hơn, khách hàng sẽ vui vẻ ăn những món ăn họ nấu.


Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp

Nón bêp còn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình nấu ăn của đầu bếp nữa đấy. Nó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi nấu đôi khi tóc của đầu bếp sẽ rơi vào món ăn đó là 1 điều tối kỵ trong ẩm thực do đó các đầu bếp bắt buộc phải đội nón bếp để cuốn tóc thật gon gàng đảm bảo tóc không rơi khi đang làm việc.

Xem thêm:

Đồng phục nhà bếp khách sạn

Ngoài ra nón bếp còn dùng để khẳng định vị trí trong bếp nữa đấy. Làm đầu bếp ko đơn giản là đứng nấu trong đó cũng có tổ chức không khác gì công ty , thông thường nón bếp và áo bếp của bếp trưởng sẽ khác bếp phó cũng như khác những thành viên khác trong bếp. Tùy vào màu sắc khi nhìn vào bạn sẽ biết được ai là người đứng đầu trong bếp.
Còn rất nhiều những công dụng của nón bếp nữa đấy các bạn. Nhìn những chiếc nón bếp nhỏ nhắn tưởng chừng chỉ có tác dụng trang trí cho đồng phục bếp nhưng lại có nhiều công dụng quan trọng cho cộng việc của chúng ta đấy.


Tin khác

Ngày cập nhật: 09-01-2019

Bạn đang có ý định đặt may áo thun và không biết phải chọn loại vải nào cho phù hợp. Bởi có muôn vàng chủng loại, rất dễ khiến bạn nhầm lẫn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn sơ bộ về các loại vải giúp tránh cho bạn bị nhầm lẫn khi lựa chọn vải để may.
Đọc tiếp »

Ngày cập nhật: 09-01-2019

Môi trường làm việc của người công nhân luôn tiền ẩn những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng của người lao động, vì thế cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân.

Đọc tiếp »

Ngày cập nhật: 09-01-2019

Không chỉ phổ biến ở các công ty, áo thun đồng phục cổ bẻ còn được sử dụng nhiều ở các lớp học. Áo thun đồng phục giúp thể hiện tinh thần đoàn kết, vì thế để tìm được đơn vị may đồng phục uy tín thì không hề đơn giản chút nào. 

Đọc tiếp »

Ngày cập nhật: 09-01-2019

Trong lao động, công tác bảo hộ là một việc quan trọng mà bất kỳ tổ chức, cá nhân nào cũng cần biết để duy trì hoạt động công ty một cách hiệu quả và an toàn. 
Đọc tiếp »

Ngày cập nhật: 09-01-2019

Loại vải cotton chính là chất liệu được sử dụng nhiều khi may áo đồng phục: công ty, hội nhóm hay làm đồng phục sự kiện, quà tặng… Tháng 8 là thời điểm tốt nhất để các bậc phụ huynh chọn may đồng phục học sinh cho con của mình. 

Đọc tiếp »

Ngày cập nhật: 09-01-2019

Ở mỗi tổ chức, cơ quan hay nhóm ngành nghề trong xã hội đều cần có một đặc trưng riêng để người khác dễ dàng phân biệt, việc đó thường thể hiện qua những bộ đồng phục. Và người bảo vệ cũng vậy.
Đọc tiếp »

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG