anmac.vn

anmac.vn@gmail.com

Hotline: 0969.769.001 - (04) 36 245 888

 Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

soi cau|soi cau xo so | cây đinh lăng

 Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 Miền Nam: 292/92/52 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm

PHƯƠNG CHÂM TUYỂN DỤNG CỦA ANMAC VIỆT NAM


Ý thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự thành công của tổ chức, ANMAC VIỆT NAM  luôn luôn chào đón bạn, những người có tâm, có tài và yêu thích ngành may đồng phục, bảo hộ lao động  gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi.


tuyển dụng lao động ngành may đồng phục, bảo hộ lao động, bảo vệ, nhà hàng khách sạn, đồng phục công sở

VÌ THẾ CHÚNG TÔI LUÔN: 


  • Tuyển dụng một cách công bằng, khách quan dựa trên kinh nghiệm, năng lực, khả năng công tác của ứng viên và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.
  • Luôn tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật, không phân biệt giới tính, tôn giáo, dân tộc,…
  • Với phương châm Tuyển dụng “Hợp tác hiệu quả”, ANMAC VIỆT NAM   luôn chú trọng đến lợi ích và hiệu quả của việc hợp tác giữa bạn và  ANMAC VIỆT NAM  để góp phần tạo nên sự thịnh vượng chung của doanh nghiệp và cuộc sống tươi sáng của bạn.
Chỉ cần bạn cảm thấy đam mê hay yêu thích lĩnh vực công việc gì trong ngành may đồng phục, bảo hộ lao động, hãy gửi mail ứng tuyển ghi rõ vị trị bạn yêu thích cho chúng tôi vào mail: Hr@anmac.vn hoặc nhansu@anmac.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và chào đón bạn tới gia nhập thành thanh viên của chúng tôi


Ngày cập nhật: 25-02-2016

Tìm hiểu thị trường thời trang trong và ngoài nước về lĩnh vực đồng phục theo các ngành nghề: Văn phòng công sở, Nhà hàng khách sạn, các Ngành công nghiệp...
Đọc tiếp »

Ngày cập nhật: 28-11-2015

Du nhu cầu mở rộng sản xuất công ty TNHH ANMAC Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng thợ may tay nghề cứng có khả năng may được các đồng phục như: Áo sơ mi , Quần âu, Áo phông, đồ Bảo hộ lao động, các loại đồng phục theo ngành nghề khác.
Đọc tiếp »

Ngày cập nhật: 23-01-2016

Ɲɑm, từ 27 đến 35 tuổi.- Ϲó ít nhất 3 năm kinh nghiệm phɑ mực và thêu trên chất liệu vải ( thêu hàng quần áo, giầy ,mũ).- Ϲó kinh nghiệm tìm các nhà cung cấp vật tư ngành thêu.- Ϲó khả năng lãnh đạo, sắp xếp công việc và lập báo cáo.
Đọc tiếp »

HỢP ĐỒNG KHÁCH HÀNG