• Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, HN​
  • +84969769001
  • Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • +849697690002
  • Miền Nam: Số 10/24 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • +84969769003
  • Xưởng SX 1: 36 Cầu Bươu, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Xưởng SX 2: Lô 2, Đường Quang Minh, KCN Quang Minh, Hà Nội
Previous
Next

Quần áo phụ sản

ĐỒNG PHỤC QUẦN ÁO PHỤ SẢN

Bạn cũng biết, các sản phụ thì khi chuẩn bị sinh con, thực hiện thiên chức lớn lao của người phụ nữ, họ sẽ rất khó khăn và phải chịu rất nhiều cơn đau. Chính vì vậy điều cần thiết với họ là sự thoải mái, dễ chịu, kể cả từ điều nhỏ nhất đó là trang phục họ mặc. Việc người sản phụ mặc một bộ quần áo phụ sản rộng rãi, thoải mái, chất vải mềm mại chắc chắn sẽ giúp họ cảm thấy thư giãn hơn, bớt đi nhiều áp lực, đau đớn khi đang trong giai đoạn rất căng thẳng chuẩn bị thực hiện thiên chức làm mẹ. Đồng phục quần áo phụ sản khác với đồng phục bệnh nhân thông thường nên giúp phân biệt người phụ sản với những bệnh nhân khám chữa bệnh thông thường khác trong bệnh viện.
 

Đồng phục phụ sản giúp các phụ sản dễ chịu hơn

Bộ y tế cũng đã có những quy định về đồng phục bệnh viện – y tế nói chung và quần áo phụ sản nói riêng sao cho đạt chuẩn, đảm bảo sự thuận lợi cho người phụ sản trong quá trình thực hiện thiên chức của mình, đồng thời cũng giúp cho các y bác sĩ thuận lợi hơn trong quá trình hộ sinh. Thông thường một bộ quần áo phụ sản sẽ như sau:

Chiếc áo phụ sản, thường có màu xanh lam hoặc những màu khác nhưng sẽ là tông màu sáng nhạt để trông cảm thấy tươi sáng, dễ chịu. Chất liệu vải thường dùng là vải kate, hoặc cotton gabardine, loại vải này thấm hút mồ hôi, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc, nhất là đối với những sản phụ đang chuẩn bị sinh.

Thường thì người sản phụ sẽ mặc áo đi kèm chân váy để dễ hơn trong quá trình sinh em bé, chân váy với lưng chun, chiều dài khoảng qua gối 5-10cm, không quá dài vì sẽ gây vướng.

Ngoài áo với chân váy thì bộ đồ quấn áo phụ sản có thể là áo liền váy. Loại này thường có cổ tròn, dài tay, cài cúc giữa, thân trước sẽ có rút nhúm ở phần eo, để điều chỉnh độ rộng khi cần thiết, chiều dài quá gối 5cm-10cm, cũng không quá dài.

Nói tóm lại việc trang bị cho người sản phụ những bộ quần áo phụ sản là vô cùng cần thiết, loại bỏ được những rủi ro trong quá trình sinh nở. Khi người mẹ mặc những trang phục thoải mái dễ chịu thì cũng dễ dàng sinh hơn, các bé cũng vì thế mà khỏe mạnh. Các bệnh viện nên trang bị cho những người phụ sản những bộ quần áo phụ sản đạt chuẩn của bộ y tế, đảm bảo phục vụ tối đa cho nhu cầu của những sản phụ của mình.
 

May đồng phục quần áo phụ sản

Lý do may đồng phục phụ sản tại Anmac

Bệnh viện của bạn đang có nhu cầu may đồng phục phụ sản, hãy đến với Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Anmac sẽ cung cấp cho bệnh viện của bạn nhưng bộ đồng phục đạt chuẩn nhất. 

 

Xem thêm
It seems we can't find what you're looking for.