yummy hugs boobs brunette snatch fingers girl neme video indiansexmovies.mobi hindi bolthi kahani 11 episode boobs fuckings xredweb Free video porns on Mecum.Porn

Tên sản phẩm:

Đồng phục mũ đầu bếp đẹp 22

Giá từ:45.000

Giá đồng phục phụ thuộc vào số lượng đồng phục, chất liệu vải, mẫu đồng phục. Vui lòng GỌI NGAY để được tư vấn chi tiết.

 (Lưu ý: May đồng phục Anmac Việt Nam chỉ nhận đơn hàng từ 10 sản phẩm trở lên. Không bán lẻ. Nếu quý khách đặt ít hơn 10 sản phẩm, Đồng phục Anmac xin phép KHÔNG liên hệ lại.)

Danh mục

Đồng phục mũ đầu bếp

Dong phuc là những trang phục cực kỳ cần thiết cho những nhà hàng – khách sạn lớn. Chính vì thế đồng phục nhà hàng – khách sạn phải trẻ trung, trang nhã và lịch sự. Trong đó đồng phục mũ đầu bếp cũng rất quan trọng cho người đầu bếp thể hiện đẳng cấp của nhà hàng – khách sạn.

Mũ đầu bếp là phụ kiện cần thiết cho người đầu bếp trong quá trình làm việc, là biểu tượng đặc trưng cho đồng phục nhà hàng – khách sạn. Mũ đầu bếp giúp giữ cho tóc tai của người nấu ăn được gọn gàng, tươm tất và cũng góp phần quan trọng tạo dựng nên hình ảnh của người đầu bếp đẹp và chuyên nghiệp. Mu dau bep có nhiều kiểu dáng và chiều cao khác nhau phù hợp cho từng đối tượng và hoàn cảnh sử dụng. Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những người đầu bếp đội chiếc mũ đặc trưng thể hiện phong cách riêng nếu đến những nhà hàng – khách sạn sang trọng.

Có nhiều kiểu dáng mũ đầu bếp như: mũ đầu bếp tròn, mũ đầu bếp kết cột dây, mũ đầu bếp hình bánh tiêu, mũ đầu bếp hình nấm, mũ đầu bếp cao… Bên cạnh đó còn có rất nhiều kiểu đồng phục mũ đầu bếp khác. Đến với công ty may đồng phục nhà hàng – khách sạn ANMAC Việt Nam bạn sẽ được chọn lựa những mẫu thiết kế đồng phục mũ đầu bếp ưng ý nhất, vì chúng tôi có hàng trăm mẫu đồng phục dành cho nhà hàng – khách sạn. Nhanh tay đặt may đồng phục tại ANMAC để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đồng phục mũ đầu bếp

Đồng phục mũ đầu bếp đẹp, kiểu mới chỉ có tại ANMAC Việt Nam

Xem thêm:

Đồng phục quần áo đầu bếp

Đồng phục tạp dề

Các sản phẩm cùng loại

Nhận báo giá

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay

    NHẬN TƯ VẤN NGAY

    Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay