Đồng phục nv bàn quần âu sơ mi 2QUSM53
- Chất vải CVC co dãn 4 chiều tạo sự thoải mái
- Công nghệ sử lý vải hàng đầu, nhanh khô, chống nhăn khi giặt
- Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500k
- Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng
Cho đơn hàng 500k
Trong 30 ngày nếu không hài lòng
Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên(Nhập mã G10)
Đặc điểm nổi bật:
Mẫu quần áo dong phuc cho nhân viên phục vụ bàn với thiết kế trẻ trung, nhiều kiểu dáng, mẫu mã làm nổi bật lên sự sang trọng cho một quán cà phê, quán ăn mang phong cách hiện đại hay một quán trà sữa dành cho các bạn trẻ… Với kiểu dáng mới mẻ được du nhập từ các nước phương Tây nên chất vải sử dụng cho đồng phục phục vụ bàn khá cao cấp, bền đẹp nhưng vẫn mang đến sự thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Mẫu áo sơ mi đen trắng quần jean cùng tạp dề kẻ tối màu làm nổi bật nên sự khác biệt, tạo sự độc đáo cho quán café hay nhà hàng.
Đồng phục nhà hàng với nhiều kiểu dáng mới lạ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu đơn vị của bạn đang có nhu cầu đăt may đồng phục nhà hàng quần âu – sơ mi cho nhân viên của mình, hãy liên hệ với chúng tôi cong ty may dong phuc nhà hàng ANMAC Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, kiểu dáng hợp thời trang với giá thành phải chăng.
– Mẫu đồng phục cho nhân viên phục vụ bàn của ANMAC được thiết kế không quá cầu kỳ, diếm dúa. Đơn giản thôi nhưng vẫn toát lên dáng vẻ lịch sự, sang trọng trong quán cà phê, trà sữa hay quán ăn mang phong cách hiện đại.
– Mẫu đồng phục với áo sơ mi gam màu kẻ là màu chủ đạo cho cả bộ đồng phục. Chiếc áo sơ mi được thiết kế kiểu dáng cổ bẻ chữ v ấn tượng, dáng dài tay.
– Phần tạp dề của mẫu đồng phục dành cho nhân viên phục vụ bàn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, gam màu nâu đất phối đai ấn tượng ở hông. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của tạp dề để không bị nhàm chán.
– Sử dụng chất liệu vải bền bỉ, thấm hút mồ hôi cùng đường cắt may tinh tế, sắc nét tạo cho người mặc sự thoải mái đồng thời có thể mặc trong một thời gian dài.
Đồng phục áo sơ mi tạp dề kiểu dáng lịch sự, sang trọng
Tạp dề có 2 dáng cho bạn lựa chọn
Kiểu dáng cổ áo chữ v, dáng bẻ đầy lôi cuốn
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm đồng phục quần âu áo sơ mi
– Giặt tay hoặc giặt khô, tránh giặt máy hoặc dùng bàn chải quá cứng.
– Không giặt chung đồng phục quần âu áo sơ mi với các sản phẩm khác màu.
– Không sử dụng bột giặt có chất tẩy quá mạnh.
– Không phơi trực tiếp dưới thời tiết nắng gắt
– Ủi nhẹ sản phẩm trong nhiệt độ không quá 80 độ C
Nhà sản xuất: Công ty TNHH ANMAC Việt Nam sản xuất trực tiếp bởi 200 công nhân lành nghề.
Tiêu chuẩn chất lượng: Hàng rõ nguồn gốc xuất xứ theo ĐK KD số… Dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu nhập vải – kỹ thuật – cắt – may – in – thêu – hoàn thiện – xuất kho. Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn.
Thời gian may:
Số lượng sản phẩm | Thời gian giao |
0 – 100 | 10 ngày |
100 – 300 | 15 ngày |
300 – 500 | 25 ngày |
500 – 10.000 | 30 ngày |
Hướng dẫn đặt hàng:
– Đặt hàng: Các hình thức đặt hàng Email / Call.
– Cung cấp thông tin yêu cầu/nhận thiết kế theo yêu cầu / Báo giá / Catalouge Vải / Hình Ảnh / Mẫu thực.
– Trao đổi, chỉnh sửa, thống nhất thiết kế, giá thành và các điều khoản hợp đồng.
– Ký HĐ – May mẫu
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM
Hotline: (04) 36 245 888 – (04) 36 249 888
0969.769.001- 0969.769.002 – 0969.769.003
Địa chỉ: Tòa Nhà Số 19 Lô N7B, Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội
Email: anmac.vn@gmail.com
Đồng phục nhà hàng đẹp là cơ hội cần thiết để tạo cơ hội
Ngày nay, đồng phục nhà hàng nào cũng có. Nó thể hiện vị thế, vai trò của từng nhân viên, bộ phận. Ngoài ra, ý nghĩa văn hóa nhà hàng cũng sẽ được thể hiện qua đó. Ví dụ nhà hàng theo phong cách Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc,… Không phải loại đồng phục nào cũng có thể chia sẻ ý nghĩa văn hóa đó. Việc sở hữu áo đồng phục nhà hàng đẹp là cần thiết. Nhưng không chỉ dừng lại ở sự cần thiết mà nó còn đem đến cơ hội. Và cốt lõi để hiểu được giá trị của đồng phục, điều quan trọng là phải xác định mục đích cuối cùng.
1. Đồng phục là cần thiết
Đồng phục cần thiết để đảm bảo an toàn cá nhân trong khi làm việc. Trong nhà hàng, tại một số chức vụ thì đồng phục là thứ tuyệt đối cần thiết. Lấy ví dụ như đầu bếp và nhân viên phục vụ. Áo khoác đầu bếp, quần tây và mũ. Bộ đồng phục này về cơ bản không chỉ để nhận diện mà nó còn để bảo vệ người đầu bếp khỏi sức nóng của bếp. Cũng như khỏi các vết bẩn từ mồ hôi và các chất lỏng từ thức ăn. Đó là lý do vì sao đồng phục đầu bếp đã xuất hiện trên thế giới kể từ thế kỷ thứ 19. Tại Anmac, chúng tôi đã sản xuất và cung cấp quần áo đầu bếp có giá trị tốt nhất cho các nhà hàng có tên tuổi trong ngành, tiêu biểu nhất là Dìn Ký.
Cho đến hiện tại, một số khách hàng vẫn nhìn vào đồng phục để đánh giá về nhà hàng. Khi bước vào khuôn viên nhà hàng và gặp phải nhân viên phục vụ hoặc đầu bếp mặc trang phục bình thường. Điều đó có nghĩa là tiêu chuẩn chất lượng, tính trang trọng và chuyên nghiệp sẽ thấp hơn so với khi người đầu bếp mặc đồng phục chuyên dụng.
Tất nhiên, món ăn mới là chỉ số chính thức quyết định để đánh giá năng lực của người đầu bếp. Nhưng cũng không thể phủ nhận ấn tượng uy tín mà đồng phục mang lại cho nhà hàng của bạn. Hay hơn tất cả, chỉ đơn giản là khách hàng đang mong đợi họ sẽ được nhìn thấy những bộ đồng phục nhân viên độc đáo từ nhà hàng của bạn.
2. Đồng phục là cơ hội
Nhân viên khi mặc đồng phục phù hợp sẽ làm việc tốt hơn người không mặc đồng phục. Điều này có đúng hay không? Và nếu đồng phục là cơ hội thì chi phí cho đồng phục liệu có phải là chi phí đáng giá? Hãy tiếp tục theo dõi phần tiếp theo của bài viết để hiểu rõ nhé!
Ở đây chúng ta phải nhìn nhận đồng phục là một cơ hội. Tại sao ư? Trong thế giới siêu cạnh tranh như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp và thành công đều có đồng phục cho nhân viên. Mặc dù một số nơi làm việc chấp nhận việc bình thường hóa. Nhưng gần như không thích hợp cho các lĩnh vực như khách sạn, du lịch, làm đẹp và bán lẻ.
a. Đồng phục là cơ hội để kết hợp bản sắc và giá trị của doanh nghiệp của bạn
Một số nhà hàng luôn cố gắng tạo ra bầu không khí thoải mái. Nhưng đối với phần lớn khách hàng, đi ăn ngoài là một “trải nghiệm”. Và họ muốn được tiếp đãi bởi những nhân viên ăn mặc lịch sự. Đó là cơ hội, là thời điểm để những bộ áo đồng phục nhà hàng đẹp của bạn lưu lại ấn tượng cho khách hàng. Việc không áp dụng hoặc đầu tư vào đồng phục tại thời điểm đó có thể gây ra nhiều tác động sâu rộng hơn bạn mong đợi. Vì nó tác động đến nhận thức của khách hàng. Khiến họ từng bước, từng bước từ thích, biết, hiểu đến yêu thích nhà hàng của bạn.
Các loại đồng phục có sẵn trên thị trường hầu hết đều giống nhau. Nó gây nên sự nhầm lẫn và không mấy nổi bật. Muốn khách hàng thích đồng phục của nhà hàng bạn. Chìa khóa là sự sáng tạo, là một cái gì đó được thiết kế thực sự độc đáo. Không chỉ đơn giản là xây dựng thương hiệu mà còn là kết hợp bản sắc và giá trị của nhà hàng vào đó.
b. Đồng phục là cơ hội để nhân viên của bạn trở nên nổi bật với khách hàng
Một bộ áo đồng phục nhà hàng đẹp có hai kết quả có thể xảy ra. Thứ nhất, nó không được chú ý. Nó kết hợp hoàn hảo với môi trường đến nỗi nó trông giống như một món đồ nội thất tại nhà hàng, kiểu tương tự như một khung ảnh.
Hoặc thứ hai, nó khiến khách hàng của bạn chú ý. Nếu bạn nhận được nhận xét tích cực và lời khen về hình thức cũng như phong cách khác biệt của nhân viên. Lúc đó, hãy vui mừng vì bạn biết bạn đã thành công.
c. Đồng phục là cơ hội để nhân viên hòa nhập và cảm thấy tự hào khi mặc, mỗi ngày
Tạo ra động lực mà nhân viên tự hào khi mặc là yếu tố cuối cùng và quan trọng nhất để đồng phục trở thành cơ hội. Mỗi một nhân viên là một đại sứ của bạn trong bất kể lĩnh vực kinh doanh nào. Nếu bạn đưa cho họ thứ gì đó kém chất lượng, gây khó chịu. Họ sẽ cảm nhận được điều đó vì đồng phục là trang phục được mặc thường xuyên nhất. Nên họ sẽ muốn cảm thấy thoải mái khi mặc nó.