Đồng phục nv bàn quần âu sơ mi 2QUSM49
- Chất vải CVC co dãn 4 chiều tạo sự thoải mái
- Công nghệ sử lý vải hàng đầu, nhanh khô, chống nhăn khi giặt
- Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500k
- Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng
Cho đơn hàng 500k
Trong 30 ngày nếu không hài lòng
Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên(Nhập mã G10)
Đặc điểm nổi bật
Mẫu quan ao dong phuc cho nhân viên phục vụ bàn với thiết kế trẻ trung, nhiều kiểu dáng, mẫu mã làm nổi bật nên sự sang trọng cho một quán cà phê, quán ăn mang phong cách hiện đại hay một quán trà sữa dành cho các bạn trẻ… Với kiểu dáng mới mẻ được du nhập từ các nước phương Tây nên chất vải sử dụng cho đồng phục phục vụ bàn khá cao cấp nhưng vẫn mang đến sự thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Mẫu áo sơ mi đen trắng quần jean cùng tạp dề kẻ tối màu làm nổi bật nên sự khác biệt của quán.
– Đồng phục dành cho phục vụ bàn được thiết kế khá trẻ trung ấn tượng, dáng áo được cách tân mới mẻ, cổ áo sơ mi trắng cao làm tôn lên khuôn mặt thanh tú. Tạp dề bên ngoài có thêm đai nhỏ để giữ cho dáng áo thẳng và trông năng động hơn.
– Mẫu quần áo đồng phục nhân viên bàn được thiết kế đơn giản với gam màu trắng tinh khôi của áo sơ mi kết hợp với tạp dề nhưng vẫn làm toát lên sự khác biệt đầy tự tin, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và để lại ấn tượng tốt cho người đối diện.
– Áo đồng phục dành cho nhân viên phục vụ bàn có thiết kế thoải mái, kiểu dáng đơn giản dáng ngắn tay, cổ chữ v, phối viền và khuy nhỏ ở cổ ấn tượng, điểm thêm thẻ tên ở ngực trái mang đến phong cách thời trang lịch sự, sang trọng cho quán cà phê hay nhà hàng hiền đại.
– Form đứng dáng, kết hợp với tạp dề dáng dài, phối đai tiện dụng cho người mặc, bạn có thể sử dụng nhiều kiểu tạp dề khác nhau để bớt nhàm chán, mẫu đồng phục này phù hợp với đối tượng phục vụ bàn trong các quán cà phê hay nhà hàng hiện đại.
Dong phuc nhan vien ban tạo cho người mặc một cảm giác thoải mái, mang đến sự trang nhã, lịch sự cho không gian của nhà hàng sang trọng, quán cà phê mang phong cách hiện đại. Hãy đến với ANMAC Việt Nam, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm đồng phục phục vụ bàn.
Mẫu đồng phục thiết kế đơn giản mà trẻ trung, lịch sự
Với kiểu dáng độc đáo này sẽ giúp quán của bạn thu hút nhiều khách
Tạp dề màu đen dáng dài, phối đai tiện dụng cho người mặc
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm đồng phục quần âu áo sơ mi
– Giặt tay hoặc giặt khô, tránh giặt máy hoặc dùng bàn chải quá cứng.
– Không giặt chung đồng phục quần âu áo sơ mi với các sản phẩm khác màu.
– Không sử dụng bột giặt có chất tẩy quá mạnh.
– Không phơi trực tiếp dưới thời tiết nắng gắt
– Ủi nhẹ sản phẩm trong nhiệt độ không quá 80 độ C
Nhà sản xuất: Công ty TNHH ANMAC Việt Nam sản xuất trực tiếp bởi 200 công nhân lành nghề.
Tiêu chuẩn chất lượng: Hàng rõ nguồn gốc xuất xứ theo ĐK KD số… Dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu nhập vải – kỹ thuật – cắt – may – in – thêu – hoàn thiện – xuất kho. Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn.
Thời gian may:
Số lượng sản phẩm | Thời gian giao |
0 – 100 | 10 ngày |
100 – 300 | 15 ngày |
300 – 500 | 25 ngày |
500 – 10.000 | 30 ngày |
Hướng dẫn đặt hàng:
– Đặt hàng: Các hình thức đặt hàng Email / Call.
– Cung cấp thông tin yêu cầu/nhận thiết kế theo yêu cầu / Báo giá / Catalouge Vải / Hình Ảnh / Mẫu thực.
– Trao đổi, chỉnh sửa, thống nhất thiết kế, giá thành và các điều khoản hợp đồng.
– Ký HĐ – May mẫu
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM
Hotline: (04) 36 245 888 – (04) 36 249 888
0969.769.001- 0969.769.002 – 0969.769.003
Địa chỉ: Tòa Nhà Số 19 Lô N7B, Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội
Email: anmac.vn@gmail.com
5 tiêu chí chọn đồng phục cho nhà hàng đẹp nhất
Đối với các nhà hàng thì áo đồng phục là điều không thể thiếu. Bởi nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như văn hóa của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất thì áo đồng phục nhà hàng cần phải đẹp và chất. Vậy tiêu chí nào để đánh giá được chất lượng chuẩn của áo đồng phục nhà hàng? Dưới đây là 5 tiêu chí chọn đồng phục nhà hàng đẹp, các bạn có thể tham khảo.
1. Chọn đồng phục nhà hàng khách sạn theo vị trí công việc
Đồng phục nhà hàng đẹp trước hết cần phải phân rõ theo vị trí công việc của từng nhân viên. Thông thường một nhà hàng, khách sạn sẽ có nhiều nhân viên với các vị trí công việc khác nhau, mỗi một vị trí sẽ có các kiểu áo đồng phục riêng. Thông thường sẽ có áo đồng phục nhà hàng dành cho nhân viên phục vụ, nhân viên bếp, lễ tân, quản lý. Trong đó, đồng phục cho nhân viên phục vụ và nhân viên bếp là không thể thiếu, bởi 2 vị trí này đại biểu cho chất lượng phục vụ cũng như bộ mặt của nhà hàng.
Với đồng phục của nhân viên phục vụ, chúng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết để yêu cầu được phục vụ, đồng thời giúp quản lý nhà hàng dễ dàng hơn trong công tác quản lý. Nhân viên cũng là người tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với khách hàng, cho nên đồng phục nhân viên phục vụ có đẹp mắt, ấn tượng thì sẽ khiến cho khách hàng nhớ tới thương hiệu của nhà hàng lâu hơn.
Đối với đồng phục của bộ phận bếp, chúng thể hiện được một phần chất lượng đồ ăn cũng như giúp khách hàng đánh giá được trình độ của nhân viên bếp. Nếu nhà hàng nào mà nhân viên không có đồng phục riêng thì nhà hàng đó sẽ bị đánh giá kém, không có sự chuyên nghiệp và từ đó khách hàng sẽ không muốn quay lại lần sau.
2. Màu sắc áo đồng phục cho nhà hàng
Áo đồng phục nhà hàng chất lượng và đẹp mắt sẽ có màu sắc thống nhất với thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi màu áo đồng phục ảnh hưởng đến hình ảnh trực quan của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Tuy nhiên, để thiết kế được những chiếc áo đồng phục nhà hàng cho từng bộ phận,từng vị trí công việc thống nhất được với màu sắc thương hiệu mà vẫn tạo được nét riêng thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Lúc này, doanh nghiệp nên nhờ đến sự tư vấn của các xưởng may áo đồng phục chuyên nghiệp để thiết kế được mẫu áo đồng phục phù hợp nhất.
3. Chọn mẫu đồng phục nhà hàng theo yêu cầu chung
Ngành nhà hàng khách sạn là một ngành dịch vụ và chúng có những yêu cầu bắt buộc trong trang phục của nhân viên
Đó là trang phục của nhân viên cần phải gọn gàng, sạch sẽ.
Chúng được may vừa vặn với số đo của nhân viên để tạo được cảm giác thoải mái cũng như mang đến sự tự tin cho người mặc
Đối với áo đồng phục cho nhân viên bếp cần phải đơn giản, sạch sẽ, có mũ đội đầu và có tạp dề đồng phục
4. May áo đồng phục nhà hàng khách sạn tiết kiệm chi phí
Có một tiêu chí được rất nhiều nhà hàng, khách sạn đặt ra đó là may áo đồng phục chất lượng, đẹp mắt mà vẫn tiết kiệm chi phí. Để làm được điều này, nhà hàng, khách sạn thay vì thiết kế cả bộ đồng phục cho từng bộ phận thì chỉ cần thiết kế những chiếc áo đồng phục riêng. Còn về những trang phục kết hợp thì có thể nhà hàng quy định nhân viên theo từng bộ phận.
Với bộ phận phục vụ, nhân viên nữ có thể mặc váy đen quá gối, nhân viên nam mặc quần vải đen. Với bộ phận bếp, nhân viên sẽ mặc quần dài, màu sẫm và đi giày dép gọn gàng.
Và có một cách khác để tiết kiệm chi phí may áo đồng phục nhà hàng đó là đặt may số lượng áo lớn để chi phí được giảm. Người phụ trách may áo đồng phục nhà hàng nên tính toán trước số lượng đồng phục cần may và trao đổi với bên xưởng may áo đồng phục để biết được với số lượng áo như nào sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt nhất.
5. Chọn địa chỉ may đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng nhất
Việc tìm một địa chỉ may áo đồng phục chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm tốt, có tính thẩm mỹ cao, đồng thời sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Bởi những địa chỉ này sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi chính sách và lợi ích bảo vệ quyền lợi của khách hàng, không như những đơn vị khác chỉ muốn đạt lợi nhuận cho bản thân mình.