Công ty TNHH ANMAC Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ may đo, thiết kế đồng phục hàng đầu cho các công ty, khối văn phòng – công sở, nhà hàng – khách sạn, trường học, nhà máy…

Công ty TNHH ANMAC Việt Nam tọa lạc tại Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm đồng phục như: đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo phông thun, đồng phục bếp, đồng phục bảo vệ…

Với lịch sử hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, hiện nay, Anmac vinh dự trở thành đối tác tin cậy, chuyên cung cấp các loại đồng phục cho hơn 6000 khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả 3 miền đất nước. Các khách hàng chiến lược của chúng tôi, tiêu biểu phải kể đến Viettel, TH Truemilk, Ecopark, Thẩm mỹ Thiên Hà, bệnh viện Việt Pháp… 

Cho dù làm việc với khách hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn cũng luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hướng đến chuẩn mực đồng phục, mang lại những giá trị bền vững nhất trên từng sản phẩm.

feedback khách hàng đồng phục công sở

Đồng phục công sở là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của Anmac Việt Nam. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như: áo sơ mi, quần âu, áo vest, váy liền, áo gi lê,…đều được khách hàng đánh giá cao về chất liệu, sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cũng mang đến những đột phá mới trong kiểu dáng, mẫu mã các loại đồng phục.

Nhắc đến Anmac Việt Nam, khách hàng không thể không nhắc đến dòng sản phẩm Bảo hộ lao động. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đồng phục bảo hộ như: đồng phục công nhân, kỹ sư – kỹ thuật – bảo trì, đồng phục bảo vệ… Khách hàng đặc biệt tin tưởng và luôn an tâm đặt bảo hộ lao động với số lượng lớn bởi sự khác biệt về chất lượng sản phẩm của Anmac. Sự bền bỉ, thoáng mát và an toàn là yếu tố cốt lõi mà chúng tôi mang lại trong mỗi sản phẩm.

feedback khách hàng đồng phục y tế

Anmac Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đo đồng phục bệnh viện – y tế. Những bộ đồng phục bác sỹ, y tá, điều dưỡng,… mà chúng tôi cung cấp luôn mang đến sự chuyên nghiệp, sạch sẽ cho đội ngũ cán bộ – nhân viên y tế. Trang phục bệnh viện đồng bộ, chuyên nghiệp cũng đem lại niềm tin, sự an tâm cho bệnh nhân và người nhà của họ, góp phần nâng cao uy tín và đẳng cấp bệnh viện.

feedback khác hàng thẩm mỹ viện thiên hà

Với sứ mệnh mang đến hình ảnh thân thiện, sang trọng và tác phong chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên nhà hàng – khách sạn – spa, Anmac Việt Nam luôn không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất, thời trang nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại chất liệu cao cấp với đặc tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi, đảm bảo sự dễ chịu khi làm việc cũng là tiêu chí khiến khách hàng của chúng tôi vô cùng hài lòng.

Nhận báo giá