ĐỒNG PHỤC ANMAC VIỆT NAM
Với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, Anmac Việt Nam hiện đang sở hữu hệ thống nhà xưởng lớn, trải dài khắp cả 3 miền với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc.
GỌI NGAY: 0969769001
ĐỒNG PHỤC ANMAC VIỆT NAM
Hơn 10 năm qua, là đơn vị được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là doanh nghiệp cung cấp hàng Việt Nam chất lượng cao. Anmac hiện đang sở hữu hệ thống nhà xưởng lớn và đội ngũ nhân sự trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc.
GỌI NGAY: 0969769001
đồng phục công sở vest nữ

CHUẨN MỰC ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Áo Vest, Sơ mi, Quần âu và những sản phẩm đa dạng dành cho khối văn phòng công sở được Anmac chăm chút từng đường kim mũi chỉ tạo nên tự tin, chuyên nghiệp và khẳng định hình ảnh nhận diện thương hiệu đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

đồng phục công sở

KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Tất cả sản phẩm của Anmac đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm và tay nghề cao. Hệ thống nguyên liệu đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng sản phẩm bền màu, không nhăn, không phai, yên tâm khi sử dụng.

Untitled-3

MIỄN PHÍ VÀ HƠN THẾ

Với những thiết kế độc đáo, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, Anmac Việt Nam mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm với chi phí thiết kế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

ANMAC - TRAO NIỀM TIN TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

Với hệ thống nhà xưởng lớn được đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh,

Anmac Việt Nam luôn sẵn sàng nguồn nguyên liệu để cung cấp sản phẩm đến Quý khách hàng

trong thời gian nhanh nhất và chi phí phù hợp nhất.

máy móc hiện đại anmac việt nam

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Anmac Việt Nam không ngừng bổ sung, nâng cấp dây chuyền cùng trang thiết bị hiện đại để cung cấp những bộ đồng phục đạt chuẩn, chất lượng tốt nhất đến tay từng khách hàng.

công nhân anmac việt nam

CÔNG NHÂN TAY NGHỀ CAO

Tại mỗi công đoạn sản xuất, từng sản phẩm đều được thực hiện bởi những công nhân kỹ thuật trình độ tiên tiến, công nhân may lành nghề. Đội ngũ công nhân đều có kinh nghiệm làm việc và đạt yêu cầu cao trong tuyển dụng

gia-tot1

GIÁ LUÔN TỐT NHẤT

Với phương châm thỏa mãn tất cả nhu cầu về giá, Anmac Việt Nam đảm bảo Quý khách hàng sẽ được phục vụ với giá thành và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ, đến nay Anmac đã có một hệ thống lớn đối tác hơn 6000 doanh nghiệp,

trong đó nhiều đối tác chiến lược như Viettel, Sony, Honda, Vietcombank, Vinaconex….

Previous
Next

LIÊN HỆ NGAY: 0969769001

ưu đãi của anmac khi khách hàng mua hàng tại đồng phục Anmac

 dang-ki-nhan-bao-gia

Call Now