Previous
Next

Tên sản phẩm:

Đồng phục cavat công sở 08

Mô tả:

Loại sản phẩm: Đồng phục cavat, đồng phục công sở
Đối tượng sử dụng: Nhân viên văn phòng, công ty, cơ quan, công sở….
Khuyến mãi: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển, chiết khấu 10% cho đơn  vị đặt hàng lần đầu.
Chất liệu: Vải thô mềm nhập ngoại, lụa,…
Màu sắc:Đủ 40 màu cơ bản

Đồng phục cavat

Hình ảnh chiếc cà – vạt thường thấy ở nhiều người khi diện những bộ vest sang trọng, lịch lãm đi dự tiệc. Tuy nhiên, không chỉ khi nào mặc vest mới cần đến cà – vạt. Ngày nay, nhiều công ty, trường học,…khi thiết kế đồng phục cho nhân viên, học sinh của mình vẫn thường chọn chiếc cà – vạt đi kèm để kết hợp với đồng phục. Cà – vạt là phụ kiện đi kèm thường được dùng cho nam giới để thể hiện sự chín chắn, trưởng thành.

Nhiều công sở thường thấy hình ảnh nam nhân viên chỉn chu trong chiếc áo sơ mi trắng kết hợp cà – vạt đen (hoặc màu sắc đặc trưng của công ty đó). Đây là một sự kết hợp rất hợp lý, giúp tạo dựng được hình ảnh công ty muốn hướng tới. Dong phuc cavat nhân viên không chỉ dành cho những người trưởng thành mà qua sự cách điệu, thay đổi màu sắc tạo nên sự trẻ trung cần thiết khi kết hợp với đồng phục. Nếu biết cách phối màu cavat cùng sự cách tân mới mẻ khi kết hợp với đồng phục sẽ rất thú vị, mang đến sự năng động, chỉn chu, gọn gàng cần thiết.

ANMAC Việt Nam không chỉ may dong phuc công sở như vest hoặc áo sơ mi mà chúng tôi còn nhận may theo yêu cầu của các khách hàng về những loại phụ kiện đi kèm như cavat, nơ… Nếu đơn vị công ty của bạn có nhu cầu may đồng phục cavat cho nhân viên của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đồng phục cavat

Kiểu dáng và màu sắc của cavat phải phù hợp với từng kiểu áo khác nhau

Các sản phẩm cùng loại

096 9769 001