Tỏa sáng ngày đông với áo gile nữ công sở

Áo gile nữ – một style rất thanh lịch và không kém phần năng động cho mùa đông tại công sở. 

Đây có thể coi là must-have item” luôn phải có bởi tính tiện dụng, đặc biệt là rất hợp thời tiết mát ngày những ngày chuyển mùa cuối thu đầu đông. Gile nữ có thể sử dụng làm đồng phục nhân viên cũng rất đẹp.

Mới đầu thoạt nghe đến tên gọi có vẻ rất xa lạ, nhưng thực chất áo gile nữ có kiểu dáng giống như chiếc vest blazer không tay vậy. Hòa theo xu hướng của mùa thu đông, kiểu áo gile độc đáo mang đậm tính menswear đã giành vị trí không hề khiêm tốn trong lòng các quý cô yêu thích thời trang.

Có khá nhiều ngôi sao của showbiz Việt đã hưởng ứng và đón đầu ” bộ sưu tập thời trang” những chiếc áo gile nữ vô cùng thanh lịch và phóng khoáng, nhận được không ít lời khen ngợi từ fan.

Cũng theo trào lưu đó, các nàng công sở đã bị siêu lòng bởi chiếc áo gile tiện dụng, vừa hợp thời tiết lại tăng thêm độ mới mẻ cho guu thời trang, đặc biệt là khá dễ mặc và dễ mi. Kết hợp áo gile sẽ mang đến cho cô gái công sở phong cách hoàn toàn mới lạ, vừa lịch sự và cũng vừa có chút cá tính hoàn toàn riêng biệt. Mỗi ngày đến công sở là một ngày tươi đẹp khi các nàng mix đồng phục áo gile nữ dưới đây:

đồng phục công sở gile nữ

Mẫu gile màu xanh đậm tạo sự lôi cuốn cho người mặc

đồng phục công sở gile nữ

Gile màu ghi rất thích hợp để làm đồng phục nhân viên

đồng phục công sở gile nữ

đồng phục công sở gile nữ

đồng phục công sở gile nữ

đồng phục công sở gile nữ

đồng phục công sở gile nữ

Gam màu đỏ đầy lôi cuốn chắc chắn sẽ làm bạn nổi bật

Những cơn gió hiu hiu của mùa thu bắt đầu thổi về, áo gile nữ chắc chắn sẽ là items ” ăn khách” nhất để mang đến cho cô gái phong cách trẻ trung, sành điệu nhưng không kém phần lịch sự nơi công sở. Phối cùng nhiều trang phục khác nhau, nàng sẽ thấy chiếc áo vest gile thật đa năng và tiện dụng, ANMAC chắc rằng nàng luôn ghi điểm nữ tính trong ánh nhìn bao người đấy!
Xem thêm:

Đồng phục áo ghi lê nam