Phụ kiện đồng phục bảo vệ

 

Cùng với bộ đồng phục bảo vệ, những phụ kiện đồng phục bảo vệ là vật đính kèm không thể thiếu giúp tăng tính chỉn chu, chuyên nghiệp của người bảo vệ. 

ANMAC là đơn vị cung cấp phụ kiện trang phục bảo vệ rẻ nhất thị trường, đạt tiêu chuẩn quy định theo thông tư số 08 của Bộ Công An. Những phụ kiện này thường được các đơn vị mua kèm với đồng phục dành cho bảo vệ. 

Phụ kiện đồng phục bảo vệ gồm những gì?

Theo thông tư 08 của bộ Công An, đồng phục bảo vệ phải có đầy đủ các loại phụ kiện và được quy định rõ ràng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, ký hiệu. Vậy phụ kiện đồng phục bảo vệ đầy đủ gồm những gì? Hãy cùng Anmac theo dõi bảng dưới đây.  

– Cấp hiệu – quân hàm– Cavat
– Thắt lưng– Gậy bảo vệ
– Mũ 3 cạnh + sao + cánh tùng– Mũ kapi + sao
– Giầy bảo vệ (có 3 loại)

Tại Anmac hiện có những loại phụ kiện đồng phục bảo vệ nào?

Đồng phục Anmac cung cấp đầy đủ tất cả các loại phụ kiện đồ bảo vệ thịnh hành nhất hiện nay. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quy định theo thông tư 08 của Bộ Công An. 

Nguồn cung ứng nguyên liệu đầu và cho đến thành phẩm đầu ra được kiểm định nghiêm ngặt, chặt chẽ. Chúng tôi luôn chú trọng sử dụng chất liệu, mực in an toàn, không gây độc hại đến sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

Sản phẩm được cung cấp bởi các đơn vị uy tín trong nước và nhập khẩu, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

Dưới đây là các sản phẩm phụ kiện đồng phục bảo vệ hiện có tại Anmac

1. Cấp hiệu, quân hàm

phụ kiện đồng phục bảo vệ

2. Thắt lưng

thắt lưng phụ kiện đồng phục bảo vệ

3. Mũ 3 cạnh + sao + cánh tùng

phụ kiện đồng phục bảo vệ

4. Mũ kapi + sao

phụ kiện đồng phục bảo vệ mũ kapi

5. Giày bảo vệ 

phụ kiện đồng phục bảo vệ

6. Cavat 

phụ kiện đồng phục bảo vệ cavat

Báo giá phụ kiện đồng phục bảo vệ tại Anmac phụ thuộc vào yếu tố nào?

Là một trong số ít đơn vị may theo quy mô công nghiệp, sở hữu chuỗi cung ứng khép kín từ A-Z, tiết kiệm chi phí sản xuất tối đa, Anmac cam kết đem đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành bằng hoặc thấp hơn so với các đơn vị khác. 

Hơn thế, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu ưu đãi lên đến 10% dành cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, khách hàng vip, hay tri ân khách hàng cũ.  

Trong đó, báo giá phụ kiện đồ bảo vệ tại Anmac phụ thuộc số lượng sản phẩm khách hàng đặt mua. Đối với đơn đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ bởi xưởng tối ưu được nhiều chi phí sản xuất, vận hành. 

Tại sao nên chọn Anmac Việt Nam? 

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Anmac trở thành đơn vị may đồng phục uy tín được hơn 6.000 doanh nghiệp trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi tự hào khi được người tiêu dùng bình chọn là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. 

Hiện tại, thương hiệu Anmac đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống văn phòng giao dịch, chi nhánh, xưởng sản xuất trải rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

phụ kiện đồng phục bảo vệ đẹp

Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đường may sắc nét, sử dụng nguyên liệu an toàn và đóng gói cẩn thận trước khi bàn giao đến tay khách hàng. 

Anmac vinh dự khi được hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn như: tập đoàn Viettel, Tân Hoàng Minh Group, TH True Milk, ngân hàng Vietcombank, Sony, Oto Hyundai, Toyota, Tasco, Vinaconex, TH True Milk, Ciputra …  

Đi kèm cùng sản phẩm phụ kiện, chúng tôi còn cung cấp các mẫu đồng phục bảo vệ đẹp, đạt chuẩn chất lượng với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu vải may. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt mua phụ kiện trang phục bảo vệ của Anmac, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 769 001 để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

>>> XEM THÊM: BST ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ MAY THEO YÊU CẦU ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

đồng phục Anmac Việt Nam call

giới thiệu giới thiệu

Nhận báo giá