Năng lực sản xuất Anmac Việt Nam

ĐỒNG PHỤC ANMAC VIỆT NAM – NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Anmac Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu về ngành may mặc đồng phục. Sau khi thành lập, Anmac không ngừng nâng cao trình độ tay nghề, áp dụng công nghệ cải tiến vào sản xuất, đầu tư trang thiết bị theo quy mô công nghệ hiện đại nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho chất lượng sản phẩm.

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG QUY MÔ LỚN

Công nhân đang làm việc tại xưởng của đồng phục Anmac VIỆT Nam
Công nhân đang làm việc tại xưởng của đồng phục Anmac

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng phục Anmac chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng như: đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng, đồng phục bệnh viện, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đông phục bảo vệ, đồng phục PG, quà tặng khuyến mãi, thêu trang trí, làm huy hiệu, in hình và làm nhãn sản phẩm…

công nhân tổ may của Anmac Việt Nam
Dây chuyền sản xuất với máy móc hiện đại của Anmac Việt Nam

Ngoài ra, đồng phục Anmac còn nhận gia công các mặc hàng may mặc như: áo thun đồng phục, nón, ba lô túi xách, quần áo bảo hộ, đồng phục công sở, áo blouse…
Xưởng may quần áo đồng phục của Anmac luôn được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: máy vắt sổ, máy một kim, máy 2 kim, máy đóng nút. Do đó, tiến độ làm hàng tại xưởng may Anmac luôn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Có trụ sở chính tại Hà Nội, chúng tôi nhận may đồng phục trên toàn quốc.

Quy mô nhà xưởng Anmac Việt Nam
Quy mô nhà xưởng lớn giúp chúng tôi đảm bảo tiến độ những đơn hàng khổng lồ

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TIÊN TIẾN

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc kỹ thuật cao, những sản phẩm đồng phục của Anmac luôn đảm bảo chuẩn đẹp từ form dáng đến từng đường kim mũi chỉ. Chúng tôi luôn có sản phẩm may mẫu cho khách hàng test trước khi bắt đầu may theo số lượng đơn hàng.

Nguồn vải đảm bảo chất lượng và số lượng cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho quá trình sản xuất được đảm bảo liên tục. Đồng thời, sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể của tư vấn viên sẽ giúp Quý khách có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp với dự trù tài chính.

quy mô nhà xưởng, kho bãi Anmac Việt Nam
Nhà kho sạch sẽ, thoáng mát

QUY MÔ TỔNG THỂ CỦA ANMAC VIỆT NAM

1. Diện tích nhà xưởng:

  • Xưởng sản xuất 1 :300m²
  • Xưởng sản xuất 2: 250m²

2. Số lượng công nhân may 2 xưởng: 200 công nhân

3. Cán bộ kỹ thuật : 26 người

4. Chuyền may : 8 chuyền

Với quy mô nhà xưởng cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại như trên, đồng phục Anmac Việt Nam tự tin sẽ mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng, đáp ứng cao nhu cầu thẩm mỹ, góp phần nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp của bạn!

giới thiệu giới thiệu

Nhận báo giá