Hướng dẫn đo size

Quần áo đồng phục là một trong những điều không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Nó mang lại những giá trị về thương hiệu, xây dựng niềm tin cho khách hàng… thế nhưng mỗi cá nhân trong doanh nghiệp lại có vóc dáng, kích thước khác nhau. Vậy làm sao để chúng ta có được những bộ đồng phục đồng bộ và đẹp mắt. Bài viết hôm nay công ty Anmac Việt Nam xin hướng dẫn đo size cho mọi người để có được những bộ đồng phục đẹp và chuẩn.

Đo size quần áo đồng phục theo thông số cơ thể

Không phải ai cũng có thể sở hữu một vóc dáng “người mẫu” do đó bạn nên linh hoạt trong vấn đề chọn size cho bản thân mình. Bảng size áo dưới đây chỉ mang tính chất tương đối, hãy cân nhắc hoặc có thể chọn cỡ lớn hơn. Đồng phục rộng chút nếu thấy không hài lòng, khách hàng có thể báo lại để công ty sửa thêm cho vừa cơ thể. Nếu lỡ chọn cỡ nhỏ hơn (quần áo quá nhỏ hoặc quá ngắn..) sẽ rất khó để sửa lại.

hướng dẫn đo size đồng phục Anmac Việt Nam
Bảng hướng dẫn chọn size đồng phục

Đo size quần áo đồng phục theo ngành nghề

Mỗi một môi trường lao động khác nhau sẽ cần những bộ đồng phục phù hợp để tăng sự tiện lợi và tạo nên phong cách cho người sử dụng. Dưới đây là một số thông số mà công ty Anmac đã tổng hợp được từ kinh nghiệm và ý kiến của khách hàng.

hướng dẫn đo size đồng phục Anmac Việt Nam 2

hướng dẫn đo size đồng phục Anmac Việt Nam 3

Đo size quần áo đồng phục trẻ em

Đối với đồng phục người lớn là vậy, còn đồng phục trẻ em thì sao. Trẻ em thường là những đối tượng có sự phát triển mạnh mẽ về chiều cao và cân nặng. Do đó khi chọn may đồng phục cho những bạn nhỏ này mọi người cần lưu ý cho em như sau.

hướng dẫn đo size đồng phục Anmac Việt Nam 4

Hướng dẫn tự đo size quần áo đồng phục

Nếu đơn vị của bạn ở xa, hoặc chúng tôi chưa đáp ứng kịp.. không có nghĩa là sẽ làm đơn vị của bạn chậm tiến độ sắm sửa đồng phục. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ có thể tự tính toán được kích thước quần áo của mình.

hướng dẫn đo size đồng phục Anmac Việt Nam 5

hướng dẫn đo size đồng phục Anmac Việt Nam

Trên đây là vài hướng dẫn nho nhỏ để giúp mọi người chọn size quần áo được tốt hơn. Mọi chi tiết xin liên hệ với phòng kinh doanh của  công ty Anmac Việt Nam để được giải đáp miễn phí.

giới thiệu giới thiệu

Nhận báo giá