Giới Thiệu

https://www.youtube.com/watch?v=DWtHW2FySzg

ĐỒNG PHỤC ANMAC VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Đồng phục ANMAC VIỆT NAM tự hào là đơn vị uy tín được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là doanh nghiệp cung cấp hàng Việt Nam chất lượng cao. Với hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, đến nay đồng phục Anmac khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong lĩnh vực đồng phục thời trang. Sản phẩm cung cấp chủ đạo của chúng tôi bao gồm: đồng phục văn phòng công sở, đồng phục Nhà hàng – Khách sạn – Spa, Đồng phục học sinh, bảo hộ lao động… Mục tiêu của Anmac Việt Nam là mang lại những giá trị khác biệt trong ngành thời trang nói chung và thiết kế may đo đồng phục nói riêng.

VỀ ĐỒNG PHỤC ANMAC VIỆT NAM

Anmac Việt Nam gây dựng hình ảnh thương hiệu dựa trên niềm tin của khách hàng. Chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đến với chúng tôi. Với nền tảng vững chắc về nhà xưởng, hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệp, Anmac cam kết sản phẩm đồng phục sản xuất ra chất lượng vượt trội, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, bền màu, không nhăn, không phai và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Trong suốt 10 năm có mặt trên thị trường, Anmac Việt Nam với sứ mệnh mang đến những giải pháp đồng phục tối ưu nhất, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Anmac luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng vào bất kỳ thời gian nào, đáp ứng mọi yêu cầu cho dù là khắt khe nhất.

Chính vì lẽ đó, Anmac tự hào là đơn vị được nhiều Quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp, tiêu biểu như: Viettel, Sony, Honda, Vietcombank, Vinaconex….

khach hang doi tac anmac

 

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đồng phục tại Việt Nam, Anmac luôn kiên định và nỗ lực trong suốt cuộc hành trình, nhằm vươn đến những mục tiêu sau đây:

  • Mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng thông qua việc không ngừng cải tiến sản xuất, nâng cao năng lực quản lý.
  • Mang lại sự tăng trưởng bền vững cho Công ty
  • Tạo môi trường làm việc thuận lợi, Chuyên nghiệp, phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB CNV trong Công ty.

GIÁ TRỊ ĐƯỢC THỂ HIỆN

  • Sự phát triển bền vững của Công ty đi liền với chất lượng sản phẩm.
  • Thái độ làm việc với Khách hàng: Hợp tác – uy tín – Chuyên nghiệp.
  • Với công việc: Trách nhiệm – sáng tạo – hiệu quả.
  • Với đồng nghiệp: Chia sẻ – tôn trọng – công bằng – tất cả vì tinh thần tập thể.

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC:

giai-thuong

Kính mời Quý khách hàng xem thêm BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG -KHÁCH SẠN của Anmac Việt Nam.

SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO


dong phuc nha hang 1


dong phuc khach san 1


benh vien y te


dong phuc spa salon 1


dong phuc hoc sinh sinh vien


dong phuc cong so


dong phuc bep


dong phuc bao ve


dong phuc bao ho


dong phuc ao thun ao phong


dong phuc ao khoac gio


phu kien dong phuc

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của Anmac Việt Nam!

Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục, vui lòng liên hệ với Anmac Việt Nam theo số hotline: 0969 769 001 – 0969 769 002 – 0969 769 003 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

giới thiệu giới thiệu

Nhận báo giá