• 0969769001
  • 0969769002
  • 0969769003
  • Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, HN
  • Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Miền Nam: Số 10/24 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Xưởng SX 1: 36 Cầu Bươu, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Xưởng SX 2: Lô 2, Đường Quang Minh, KCN Quang Minh, Hà Nội
Menu
Menu
Previous
Next

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Xu hướng hội nhập giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang yêu cầu các doanh nghiệp phải tạo ra bản sắc riêng cho mình. Chính những bộ đồng phục công sở là nhân tố quan trọng để quyết định nên yếu tố đó.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Đồng phục công sở là những trang phục được sử dụng đồng bộ cho khối nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp. Nhờ những bộ đồng phục này mà doanh nghiệp xây dựng được hình tượng, tạo ra sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.

dong phuc cong so nang tam dang cap thuong hieu

Xu hướng chọn sản phẩm đồng phục công sở trong năm nay

Các mẫu đồng phục công sở không còn là các mẫu cứng nhắc như trước. Nó đã được đầu tư và thay đổi cho hợp với xu thế và phong cách riêng của từng đơn vị.

Đồng phục áo vest công sở

Áo vest công sở không còn chỉ dành riêng cho nam giới. Với một bộ vest công sở sở hữu những đường nét ấn tượng sẽ tạo ra thương hiệu riêng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và tin tưởng doanh nghiệp.

ao vest cong so

Áo đồng phục sơ mi công sở

Áo sơ mi công sở là những mẫu đồng phục công sơ cực kỳ phổ biến. Người dùng có thể sử dụng mẫu đồng phục này với nhiều dạng thời tiết khác nhau. Chiếc áo sơ mi dễ dàng phù hợp cho mọi hoạt động, góp phần mang đến vẻ lịch sự, trang nhã.

ao dong phuc so mi cong so

Đồng phục Gile công sở

Đây là mẫu trang phục khó có thể bỏ qua bởi những tính năng ưu việt của nó. Một chiếc áo đồng phục gile công sở sẽ mang đến cho người dùng sự tự tin, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

ao dong phuc gile

Đồng phục zuyp, chân váy và váy liền

Mẫu đồng phục công sở zuyp chân váy và mẫu váy liền là những mẫu thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ, giúp chị em trong công ty tăng phần điệu đà, nữ tính.

dong phuc vay dam va zuyp

Tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục với gần 20 năm kinh nghiệm, Công ty May Đồng Phục Anmac Việt Nam luôn cam kết chất lượng mẫu mã sản phẩm, đảm bảo tối giản chi phí cho khách hàng nhưng vẫn không làm giảm đi hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp.

don vi may dong phuc co so uy tin

Quyền lợi khi đặt may đồng phục công sở tại Anmac

Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline của chúng tôi.

quyen loi khi dat may dong phuc cong so tai anmac

Show

ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI NAM

ĐỒNG PHỤC ZUÝP / CHÂN VÁY

ĐỒNG PHỤC QUẦN ÂU NAM

ĐỒNG PHỤC QUẦN ÂU NỮ

ĐỒNG PHỤC VEST NỮ

ĐỒNG PHỤC GILE NAM

ĐỒNG PHỤC VEST NAM

ĐỒNG PHỤC SƠ MI NỮ

ĐỒNG PHỤC ĐẦM - VÁY LIỀN

ĐỒNG PHỤC GILE NỮ

096 9769 001