Đồng phục Bếp

 

ĐỒNG PHỤC BẾP

Có thể nói một trong những điều níu giữ chân khách hàng khi đến một nhà hàng, khách sạn chính là những món ăn ngon. Hình ảnh của người đầu bếp chuyện nghiệp – người sáng tạo ra những món ăn ngon cho nhà hàng khách sạn luôn để lại ấn tượng trong mắt khách hàng. Việc may đồng phục bếp cho nhân viên bếp giúp bảo vệ vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần tạo ấn tượng với khách hàng, tạo hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp, mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian bếp.
 

Đồng phục bếp đẳng cấp, chuyên nghiệp

Khi khoác lên mình bộ đồng phục bếp đẹp, những người đầu bếp sẽ thêm trân trọng và yêu nghề hơn, từ đó họ sẽ không ngừng cố gắng, nâng cao tay nghề, để sáng tạo, phát triển những món ăn ngon hơn, đặc biệt hơn, đẹp mắt sạch sẽ, hợp khẩu vị từng vùng miền và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Khác những bộ phận khác trong nhà hàng, người đầu bếp phải làm việc trong môi trường nóng nực của bếp, phải linh hoạt không ngừng trong quá trình chế biến món ăn. Vì vậy đồng phục đầu bếp khác với đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi hay đồng phục áo phông tạp dề ở chỗ phải được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, chất liệu thấm hút mồ hôi, chống nóng và dễ giặt sạch, để tạo sự thoải mái cho người đầu bếp “sáng tạo nghệ thuật”.

Là những người đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng – khách sạn sang trọng, chắc chắn bạn rất cần được trang bị đồng phục dành riêng cho chính mình. Đồng phục đầu bếp với kiểu dáng hiện đại, độc đáo sẽ tạo cảm hứng cho người đầu bếp sáng tạo ra những món ăn ngon, hợp khẩu vị của thực khách. Các nhà hàng, khách sạn muốn nâng tầm đẳng cấp, tạo sự uy tín và ấn tượng với khách hàng cũng như khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên bếp thì nên đầu tư may đồng phục bếp cho nhân viên.

                                                                    Lý do nên chọn Anmac may đồng phục bếp

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị may đồng phục uy tín cho đầu bếp, hãy đến với Anmac Việt Nam. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực may đồng phuc, công ty ANMAC Việt Nam chuyên cung cấp đồng phục bếp cho các nhà hàng – khách sạn. Chúng tôi đã thiết kế đồng phục bếp cho nhiều nhà hàng nổi tiếng trong cả nước. Đến với chúng tôi bạn không chỉ chọn đồng phục bếp truyền thống với gam màu trắng mà còn chọn được nhiều loại đồng phục bếp có phong cách khác nhau, từ quần áo đầu bếp mang phong cách châu Âu, châu Á cho tới cổ điển, hiện đại… Hãy liên lạc với công ty may đồng phục bếp ANMAC Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!
 

giới thiệu giới thiệu

Nhận báo giá