Đồng phục bán sẵn

Đồng phục bán sẵn hiện nay là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, công ty, bên cạnh đồng phục may đo. Loại đồng phục này được phân loại theo size, tương ứng với chiều cao, cân nặng cụ thể của khách hàng. Thông thường, loại bán sẵn sẽ có một số kiểu dáng thông dụng và màu sắc cơ bản, dễ lựa chọn. Nếu yêu cầu về thiết kế của trang phục không quá khắt khe, doanh nghiệp nên lựa chọn loại trang phục này.

Đồng phục bán sẵn có những ưu điểm nổi trội sau đây:

  • Hàng luôn có sẵn giao nhanh 24/24h
  • Đầy đủ kích thước, mẫu mã, chủng loại
  • Giá thành rẻ hơn so với đồng phục may đo

CÁC LOẠI ĐỒNG PHỤC BÁN SẴN TẠI ANMAC VIỆT NAM

1. Đồng phục bảo vệ bán sẵn

Khi đến một cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, tòa nhà,… người đầu tiên mà chúng ta tiếp xúc chính là lực lượng bảo vệ. Chính vì vậy, việc cung cấp đồng phục cho lực lượng bảo vệ chính là điều cần chú trọng, giúp các tổ chức xây dựng hình ảnh sang trọng chuyên nghiệp, tạo độ uy tín. Đồng phục bảo vệ bán sẵn mà Anmac cung cấp đáp ứng đầy đủ những tiêu chí giống như đồng phục may đo.

đồng phục bảo vệ bán sẵn

2. Đồng phục quần áo bếp bán sẵn

Quần áo bếp bán sẵn cũng phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản về công năng, tính thẩm mỹ và độ thoải mái khi sử dụng. Bếp là một bộ phận vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống nhà hàng – khách sạn. Cũng vì thế màđồng phục bếp càng trở nên quan trọng, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tác phong chuyên nghiệp cho nhà hàng – khách sạn.

đồng phục quần áo bếp bán sẵn

Tự hào là đơn vị đạt đến chuẩn mực đồng phục với gần 20 năm kinh nghiệm, Anmac Việt Nam luôn cam kết về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tối giản nhất.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẶT ĐỒNG PHỤC TẠI ANMAC VIỆT NAM

Anmac Việt Nam đang có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline của chúng tôi. Cụ thể như sau:

đồng phục bán sẵn

>>> THAM KHẢO THÊM BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG – THUN MỚI NHẤT

dang-ki-nhan-bao-gia

giới thiệu giới thiệu

Nhận báo giá