• Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, HN​
  • 0969769001
  • Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 09697690002
  • Miền Nam: Số 10/24 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • 0969769003
  • Xưởng SX 1: 36 Cầu Bươu, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Xưởng SX 2: Lô 2, Đường Quang Minh, KCN Quang Minh, Hà Nội
Previous
Next

Quần áo bếp bán sẵn

 QUẦN ÁO BẾP BÁN SẴN

Như chúng ta đã biết bếp là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống nhà hàng – khách sạn. Cũng vì thế mà đồng phục bếp càng trở nên quan trọng, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công cũng như thu hút lượng khách hàng đến với nhà hàng – khách sạn của bạn.

Hiểu được tầm quan trọng của nó nên mỗi nhà hàng – khách sạn cần trang bị cho các nhân viên nhà bếp của mình những bộ đồng phục bếp đẹp, ấn tượng thể hiện đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp của nhà hàng – khách sạn.

Để thuận tiện và nhanh chóng hơn cho các nhà hàng khách sạn khi muốn trang bị đồng phục bếp cho nhân viên, Anmac Việt Nam chúng tôi cung cấp quần áo bếp bán sẵn với cam kết:

– Hàng cao cấp, giá bình dân.

– Chất liệu dày dặn, bền đẹp, không phai màu.

– Đường may chắc chắn, sắc nét, đều đặn 5 mũi/cm.

– Hàng có sẵn – Giao hàng trong 24h

Chọn đồng phục bếp như thế nào?

Đối với đồng phục nhà bếp, cần phải lựa chọn chất liệu vải may chất lượng, thoáng mát nhằm đem đến cho người mặc sự thoải mái nhất trong khi làm việc. Bên cạnh đó màu sắc của đồng phục cũng cần phải chọn lựa kỹ càng, toát lên sự sạch sẽ tuyệt đối cho khách hàng khi nhìn vào cũng như sự an toàn thực phẩm ở mức tốt nhất. Một bộ đồng phục đẹp, trang nhã sẽ giúp người mặc cảm thấy tự tin và tận tâm với công việc hơn.

Là một trong những công ty may đồng phục chuyên nghiệpANMAC Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên Toàn Quốc, góp phần mang lại hình ảnh chuyên nghiệp và sự phát triển lớn mạnh của các nhà hàng – khách sạn.

may-dong-phuc

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!dang-ki-nhan-bao-gia

Xem thêm