Giới thiệu chung

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI  CTY TNHH ANMAC VIỆT NAM!

banner-gioi-thieu

CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM tự hào là đơn vị uy tín được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là doanh nghiệp cung cấp hàng Việt Nam chất lượng cao. Với hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, đến nay Anmac định hình được thương hiệu trong lĩnh vực đồng phục thời tran. Sản phẩm chủ đạo mà chúng tôi cung cấp là đồng phục công sở, nhà hàng – khách sạn, bảo hộ lao động, đồng phục y tế, đồng phục học sinh….Mục đích cuối cùng là mang lại những giá trị khác biệt trong ngành thời trang nói chung và thiết kế may đo đồng phục nói riêng.

girl gioi thieu 1

VỀ CHÚNG TÔI

Với nền tảng vững chắc về hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực may đồng phục. Anmac cam kết sẽ cho ra sản phẩm đồng phục  chất lượng vượt trội, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, bền màu, không nhăn, không phai và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Trong suốt 10 năm có mặt trên thị trường, Anmac Việt Nam với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của thị trường. Chính vì lẽ đó mà hiện tại, Anmac đã có một hệ thống lớn đối tác bao gồm trên 6000 doanh nghiệp, trong đó có các đối tác chiến lược như Viettel, Sony, Honda, Vietcombank, Vinaconex….

NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA ANMAC VIỆT NAM

Trải qua hơn một thập kỷ trong lĩnh vực may đo, thiết kế đồng phục, Công ty TNHH AnmacViệt Nam đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường, tạo dựng thành công thương hiệu đồng phục Anmac.

 Xưởng may đồng phục anmac

Với đội ngũ gần 200 cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật tiên tiến, Công ty TNHH Anmac Việt Nam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hiệu quả nhất trong ngành may mặc, chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.
Với định hướng sản xuất ra các mặt hàng đồng phục may mặc mang tầm quốc tế, Anmac Việt Nam đã đầu tư hơn 6 tỷ đồng cho các xưởng may để áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, mua sắm các trang thiết bị tối tân bao gồm:

– 50 máy may điện tử có khả năng điều chỉnh độ dài và độ rộng của mũi chỉ, các thao tác sử dụng được tự động, nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.
– Sử dụng 30 máy vắt sổ có công suất mạnh thích hợp với nhiều loại vải dày, mỏng khác nhau, có thể cho ra những mũi vắt sổ, cuốn biến với độ dài như ý.
Hay các thiết bị máy móc hiện đại khác như: máy thùa khuyết, máy đính cúc hoặc máy chuyên dùng khác.

Xưởng may đồng phục anmac

Máy móc phục vụ sản xuất đa phần đều được nhập khẩu với và không ngừng cải tiến

Xưởng may đồng phục anmac

Kỹ thuật hiện đại góp phần tạo nên những sản phẩm vượt trội về chất lượng

Năng lực sản xuất mỗi năm 100.000 bộ đồng phục đáp ứng nhu cầu cung ứng cho các Công ty, nhà máy, xí nghiệp hay trường học…
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mở rộng thị trường. Công ty đã không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng nhằm sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mang đến lợi ích và sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

giới thiệu giới thiệu

Nhận báo giá