Hướng dẫn chọn kiểu dáng đồng phục

Để chọn may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ tổ chức nào, ngoài chất liệu ra thì kiểu dáng của trang phục cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, kiểu dáng của những bộ đồng phục vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, việc lựa chọn những bộ đồng phục phù hợp với đặc trưng riêng biệt của từng ngành nghề là việc không hề đơn giản. Hi vọng những thông tin hướng dẫn chọn kiểu dáng đồng phục của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn.

Kiểu dáng đồng phục đơn giản

Đối với những ngành nghề yêu cầu người mặc phải hoạt động chân tay thường xuyên hay làm việc trong môi trường nắng nóng, bụi bẩn thì đồng phục với kiểu dáng tối giản được coi là một sự lựa chọn sáng suốt. Những ngành nghề phù hợp với kiểu dáng đồng phục đơn giản như: y tá, bác sỹ, nhân viên tạp vụ/ buồng phòng khách sạn, nhân viên bếp, công nhân vệ sinh – môi trường, công nhân xây dựng… Với những ngành nghề này, trang phục càng ít chi tiết và đơn giản bao nhiêu càng thuận tiện cho người mặc bấy nhiêu.

hướng dẫn chọn kiểu dáng đồng phục đơn giản
Đồng phục buồng phòng khách sạn kiểu dáng đơn giản, thanh lịch

Kiểu dáng đồng phục sang trọng, lịch sự

Lựa chọn kiểu dáng đồng phục phù hợp với đặc thù công việc là việc làm vô cùng cần thiết. Với những bộ phận thường xuyên phải tiếp xúc, làm việc với đối tác, khách hàng thì trang phục không thể đơn giản, xuề xòa mà cần chỉn chu, chuyên nghiệp. Thông thường, doanh nghiệp sẽ lựa chọn áo sơ mi, quần âu, áo vest, zuýp/ chân váy… cho những nhân viên này.

hướng dẫn chọn kiểu dáng đồng phục sang trọng, lịch sự
Kiểu dáng lịch sự, sang trọng của đồng phục công sở

Các bộ phận như quản lý, lễ tân, bell man mở cửa khách sạn – nhà hàng, nhân viên văn phòng – công sở, nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng tại quầy,…nên lựa chọn những bộ đồng phục kiểu dáng lịch sự, trang nhã để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi gặp gỡ, tiếp xúc.

Kiểu dáng đồng phục trẻ trung, phá cách

Khác với trang phục mặc đi làm, đồng phục team building cho những chuyến dã ngoại, tham quan, đi biển hoặc đồng phục học sinh thường sẽ có kiểu dáng trẻ trung, năng động. Những chi tiết in phun kết hợp với pha phối màu sắc sẽ tạo nên sự phá cách của trang phục, phù hợp với những hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, kiểu dáng trang phục này cũng phù hợp với đặc điểm tâm lý, thể chất của lứa tuổi học sinh.

chọn kiểu dáng đồng phục trẻ trung, phá cách
Đồng phục áo phông thun trẻ trung, năng động cho các hoạt động team building ngoài trời

Doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến vấn đề đồng phục cho các thành viên trong công ty? Hãy liên hệ ngay với Anmac Việt Nam để được tư vấn ngay và lựa chọn kiểu dáng đồng phục phù hợp lĩnh vực, ngành nghề, văn hóa đặc thù của doanh nghiệp.

XEM THÊM BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CỦA ANMAC VIỆT NAM

giới thiệu giới thiệu

Nhận báo giá