Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Bảo vệ bán sẵn

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ BÁN SẴN CHUẨN ĐẸP ANMAC VIỆT NAM

Đồng phục bảo vệ bán sẵn cũng cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí giống như đồng phục may đo. Khi đến một cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, tòa nhà… người đầu tiên mà chúng ta tiếp xúc chính là lực lượng bảo vệ. Chính vì vậy mà việc cung cấp đồng phục cho lực lượng bảo vệ chính là điều cần chú trọng, giúp các tổ chức xây dựng hình ảnh sang trọng chuyên nghiệp, tạo độ uy tín.

Đồng phục bảo vệ mang đến lợi ích gì?

Mặt khác, mặc đồng phục bảo vệ mang đến sự thoải mái, tự tin, đồng thời giúp họ ý thức được hơn về vai trò của mình trong tổ chức, từ đó có thêm trách nhiệm với công việc.

Để tiện lợi và nhanh chóng cho các đơn vị trong quá trình đặt đồng phục bảo vệ, Anmac Việt Nam chúng tôi cung cấp các đồng phục bảo vệ bán sẵn đạt chuẩn theo đúng thông tư 08 đã đề ra của bộ Công An. Thiết kế theo 3 size chuẩn của người Việt Nam gồm 3 size: S, M, L, áo sơ mi màu xanh nhạt, quần âu màu tím than.

đồng phục bảo vệ bán sẵn

Chi tiết bộ đồng phục như sau:

Áo sơ mi đồng phục: Kiểu cổ đứng, hai túi ốp ngoài được may trước ngực, nẹp bong một hàng 6 chiếc cúc nhựa có màu sắc cùng với màu vải của áo. Thân sau cầu vai rời xếp hai ly, ống tay dài và có cúc cài ở măng séc. Trên ống tay trái có may dán ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc bảo vệ doanh nghiệp.Quần âu kiểu cạp rời, màu tím than, hai túi sườn chéo. Mỗi bên xếp một ly lật về phía dọc quần ở phần thân trước, cửa quần có may khóa kéo. Cạp may 6 đỉa, đầu có có may quai nhê và có cúc cài.

Áo được may bằng chất liệu vải thô biên đỏ, quần được may bằng vải cashemere Sài Gòn có độ bền tốt, không bị phai màu khi giặt. Cổ măng séc được ép bằng máy ép chuyên dụng ngoại nhập nên không bị bong rộp, bền vĩnh viễn theo năm tháng. Tất cả các đường may đều rất cẩn thận và sắc nét, chắc chắn cách đều 5 mũi/cm.

Phụ kiện đồng phục bảo vệ bán sẵn đi kèm đều được đạt chuẩn theo những quy định của nhà nước, bao gồm những sản phẩm như sau:

– Cấp hiệu – quân hàm – Cavat
– Thắt lưng – Gậy bảo vệ
– Mũ 3 cạnh + sao + cánh tùng – Mũ kapi + sao
– Giầy bảo vệ (có 3 loại)  

Đồng phục bảo vệ được Anmac thiết kế và sản xuất cam kết chất liệu vải chất lượng và bền bỉ, giá cả cạnh tranh, chuẩn chỉ theo thông tư của Bộ Công an.

THAM KHẢO THÊM BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

dang-ki-nhan-bao-gia

Xem thêm

Call Now

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay