Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Đồng phục công nhân phòng sạch

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN PHÒNG SẠCH CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Đồng phục công nhân phòng sạch là một trang phục đặc thù, có nhiều đặc điểm khác biệt so với những loại bảo hộ lao động khác. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, ngành công nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam cũng có những bước tiến đột phá. Chính vì vậy, nhu cầu về đồng phục cho ngành công nghiệp này cũng ngày một tăng cao.

Đặc thù của trang phục công nhân phòng sạch

Đồng phục công nhân phòng sạch thường được trang bị khá đầy đủ theo set giúp người lao động bảo vệ sức khỏe của mình trong điều kiện môi trường đặc biệt, có khi là rất khắc nghiệt. Để phù hợp với môi trường khép kín và đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì đồng phục phòng sạch không đơn thuần chỉ có quần, áo mà còn rất nhiều phụ kiện đi kèm như giày, găng tay, mũ, khẩu trang…Tất cả đều được làm bằng chất liệu vải chống tích điện, có khả năng lọc các phần tử nhỏ từ không khí, nhằm mục đích ngăn cản tối đa sự tiếp xúc giữa cơ thể với môi trường.

Ngoài mục đích bảo vệ sức khỏe và giúp người mặc cảm thấy thoải mái, chất liệu của loại trang phục này còn phải đảm bảo những tiêu chí khắt khe, tránh sự xâm nhập của các nhân tố bên ngoài vào phòng sạch.

Các doanh nghiệp lo lắng điều gì khi may đồng phục phòng sạch?

may đồng phục công nhân phòng sạch

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo, sản xuất đồng phục phòng sạch, Anmac Việt Nam luôn cảm thấy tự hào vì các sản phẩm được làm ra đều đảm bảo mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất theo quy định chung từ chất lượng, kích cỡ cho đến kiểu dáng, màu sắc sản phẩm.

may đồng phục công nhân phòng sạch

Không những vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất liệu sử dụng vải chống tích điện với 100% Polyester. Loại vải này có khả năng lọc các phần tử nhỏ từ không khí, tiêu tan tĩnh điện tốt giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái đồng thời ngăn chặn ô nhiễm bảo vệ sức khỏe.

Bạn có nhu cầu may đồng phục công nhân phòng sạch thì hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

THAM KHẢO THÊM BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

dang-ki-nhan-bao-gia

Xem thêm

Call Now

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay