Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Đồng phục bếp

ĐỒNG PHỤC ĐẦU BẾP – MỘT BƯỚC TỚI THÀNH CÔNG

Tại sao nên may đồng phục đầu bếp?

Một trong những điều quan trọng quyết định sự phát triển hay thành bại của nhà hàng – khách sạn chính là chất lượng món ăn. Và đầu bếp là những người tạo ra những món ăn đó.

Hình ảnh của người đầu bếp làm việc khéo léo luôn mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nhà hàng – khách sạn. Việc may đồng phục bếp cho nhân viên bếp giúp bảo vệ vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần tạo ấn tượng với khách hàng, mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian bếp. Những người đầu bếp khi khoác lên mình bộ đồng phục bếp sẽ thêm trân trọng và yêu nghề hơn, từ đó họ sẽ không ngừng cố gắng, nâng cao tay nghề, để sáng tạo, phát triển những món ăn ngon hơn, đặc biệt hơn.

Những điều các nhà hàng – khách sạn lo lắng khi may đồng phục bếp?

đồng phục đầu bếp Anmac Việt Nam

Với đặc trưng của môi trường bếp là nóng nực, dễ bám bẩn cũng như việc những người đầu bếp phải hoạt động nhiều và thực hiện nhiều thao tác khác nhau để sáng tạo, vì vậy đồng phục họ mặc phải từ chất liệu vải mềm mại, dễ làm sạch vết bẩn, thấm hút mồ hôi đảm bảo thoáng mát. Anmac Việt Nam chúng tôi chuyên may các loại đồng phục bếp như: quần áo đầu bếp, mũ đầu bếp, áo tạp dề, từ bán sẵn hay may đo theo yêu cầu đều đáp ứng được những đặc trưng của nghề bếp như trên.

đồng phục đầu bếp đẹpNgoài đồng phục bếp ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện bếp để phục vụ nhu cầu của người dùng. Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mẫu tốt nhất nhé !

dang-ki-nhan-bao-gia

Xem thêm

Call Now