Tên sản phẩm:

Đồng phục bếp nhà hàng - khách sạn 01

Giá từ:

Giá đồng phục phụ thuộc vào số lượng đồng phục, chất liệu vải, mẫu đồng phục. Vui lòng GỌI NGAY để được tư vấn chi tiết.

 (Lưu ý: May đồng phục Anmac Việt Nam chỉ nhận đơn hàng từ 10 sản phẩm trở lên. Không bán lẻ. Nếu quý khách đặt ít hơn 10 sản phẩm, Đồng phục Anmac xin phép KHÔNG liên hệ lại.)

Đặc điểm nổi bật:

Nhà hàng chuyên nghiệp luôn có những đội ngũ làm bếp riêng và mang phong cách rất đẳng cấp, tạo nên sự tin tưởng dành cho khách hàng về khả năng thực hiện những món ăn chất lượng và ngon. Nếu bạn đang kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, thì đừng ngần ngại mà đặt ngay cho đội ngũ bếp của mình những bộ đồng phục bếp nhà hàng – khách sạn thật ấn tượng của ANMAC nhé.

– Mẫu dong phuc bep nhà hàng – khách sạn của ANMAC có gam màu tím nền nã, để lại ấn tượng với người đối diện.

– Cổ áo dáng cổ tàu, viền kẻ ở cầu vai và tay áo. Phần thân giữa áo có 2 hàng cúc đen làm điểm nhấn nổi bật cho cả chiếc áo.

– Tạp dề kẻ dáng ngắn có đai đen giúp giữ cho tạp dề không bị buông tuột.

– Mũ đầu bếp màu trắng làm nổi bật lên khuôn mặt thanh tú của người mặc.

– Sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, co giãn, giữ màu giúp người mặc có thể sử dụng trong thời gian dài, bên cạnh đó đường may bền bỉ, tinh tế trong từng chi tiết, chắc chắn không bị bung xù giúp người mặc vận động thoải mái, thoáng mát, cho bạn tự do khoe vóc dáng cao ráo của mình.

Dong phuc bếp không chỉ tạo nên phong cách của nhà hàng – khách sạn mà còn thể hiện sự tôn trọng khách hàng khi bước chân vào một nhà hàng – khách sạn sang trọng. Bạn đừng để mất điểm trong mắt khách hàng chỉ bởi những chi tiết nhỏ nhé! Đồng phục nhà hàng – khách sạn một phần cũng tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn đấy.

Đồng phục bếp nhà hàng - khách sạn 01

Đồng phục bếp chỉn chu tạo sự tự tin cho người mặc

Đồng phục bếp nhà hàng - khách sạn 01

Những nhà hàng – khách sạn cần có những bộ đồng phục bếp cho riêng mình

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm đồng phục quán bếp nhà hàng/khách sạn:

– Giặt tay hoặc giặt khô, tránh giặt máy hoặc dùng bàn chải quá cứng.

– Không giặt chung đồng phục quán bếp nhà hàng/khách sạn với các sản phẩm khác màu.

– Không sử dụng bột giặt có chất tẩy quá mạnh.

– Không phơi trực tiếp dưới thời tiết nắng gắt

– Ủi nhẹ sản phẩm trong nhiệt độ không quá 80 độ C

Nhà sản xuất: Công  ty TNHH ANMAC Việt Nam sản xuất trực tiếp bởi 200 công nhân lành nghề.

Tiêu chuẩn chất lượng: Hàng rõ nguồn gốc xuất xứ theo ĐK KD số… Dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu nhập vải – kỹ thuật – cắt – may – in – thêu – hoàn thiện – xuất kho.  Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn.

Thời gian:

Số lượng sản phẩm Thời gian giao
0 – 100 Sản phẩm 10 ngày
100 – 300 Sản phẩm 15 ngày
300 – 500 Sản phẩm 25 ngày
500 – 10.000 Sản phẩm 30 ngày

Hướng dẫn đặt hàng:

–  Đặt hàng: Các hình thức đặt hàng  Email / Call.

–  Cung cấp thông tin yêu cầu/nhận thiết kế theo yêu cầu / Báo giá / Catalouge Vải / Hình Ảnh / Mẫu thực.

–  Trao đổi, chỉnh sửa, thống nhất thiết kế, giá thành và các điều khoản hợp đồng.

–  Ký HĐ – May mẫu

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM

Hotline:   (04) 36 245 888 – (04) 36 249 888

               0969.769.001-  0969.769.002 – 0969.769.003

Địa chỉ: Tòa Nhà Số 19 Lô N7B, Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội

Email: anmac.vn@gmail.com

Các sản phẩm cùng loại

Call Now

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay

    NHẬN TƯ VẤN NGAY

    Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay