Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Áo phông thun HS,SV

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG – THUN HỌC SINH ANMAC VIỆT NAM

Áo thun học sinh là trang phục quen thuộc của lứa tuổi học trò. Đây là trang phục thường được sử dụng trong các giờ thể chất hoặc các buổi dã ngoại, thậm chí là trong các tiết học trên lớp. Những chiếc áo lớp đẹp sẽ là một phần kỷ niệm học trò, để các em mang theo suốt cuộc đời.

Những lưu ý khi may đồng phục áo thun học sinh

Học sinh thường vô cùng hiếu động, thích bay nhảy, vui đùa, thích hòa mình vào những trò chơi, những những hoạt động ngoài giờ học . Do đó, đồng phục áo thun – phông dành cho lứa tuổi này được thiết kế dựa trên đặc điểm đó. Một chiếc áo rộng rãi, không quá ôm sẽ phù hợp với lứa tuổi này cả về tính thẩm mỹ cũng như mức độ thoải mái.

Áo đồng phục phải được thiết kế trên chất liệu cotton co giãn tốt, thấm hút mồ hôi và dễ vệ sinh khi bị lấm bẩn. 

May đồng phục áo phông tại Anmac Việt Nam

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trên thị trường ngành may mặc, Anmac Việt Nam tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng của hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc về lĩnh vực may đồng phục áo phông – thun học sinh sinh viên.

Các sản phẩm của chúng tôi đều rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng ấn tượng cho các bạn trẻ thỏa sức lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hầu hết chúng tôi đều sử dụng chất liệu 100% cotton, vải thun co giãn 4 chiều rất thích hợp với những cuộc đi dạo hay du lịch ngoài trời. Đảm bảo rằng các bạn học sinh sẽ rất thích thú khi được mang trên mình những mẫu áo phông – thun đồng phục này.

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun, hãy liên hệ ngay Anmac để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

THAM KHẢO THÊM BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC HỌC SINH MỚI NHẤT

đồng phục Anmac Việt Nam

Xem thêm

Call Now