Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Đồng phục mầm non

ĐỒNG PHỤC MẦM NON ẤN TƯỢNG CHO BÉ

Đồng phục mầm non đẹp sẽ khiến các bé thêm hào hứng mỗi khi đến trường. Ở lứa tuổi đầu đời này, việc rèn luyện cho các con tinh thần đoàn kết, tính kỉ luật, tự giác ngay từ tấm bé là điều vô cùng cần thiết. Và chính những bộ trang phục đó sẽ góp phần rèn luyện cho các con những điều này.

Ưu điểm vượt trội của đồng phục cho bé mầm non

Khi được mặc đồng phục, các con sẽ ý thức được vị trí của mình trong một nhóm, một đội ngũ. Từ đó hình thành sự liên kết giữa bản thân mình với các bạn xung quanh, nâng cao tinh thần đoàn kết, tính kỉ luật và sự tự giác.

Trang phục trường lớp đẹp giúp tạo nên bản sắc, thương hiệu cho một ngôi trường. Các con sẽ thấy yêu trường hơn, muốn gặp bạn bè hơn, mạnh dạn hơn và không còn tình trạng sợ phải đi học nữa. Bên cạnh đó, các giáo viên mầm non cũng dễ dàng quản lý, theo dõi học sinh của trường mình trong những buổi dã ngoại, hoạt động ngoài trời hay lên lớp. Chính vì những tác dụng to lớn đó, đa phần phụ huynh học sinh đều đồng tình với việc may đồng phục cho các bé.

Những điểm cần lưu ý khi may trang phục trường lớp cho bé

  • Thiết kế rộng rãi, thoáng mát, sử dụng chất liệu co giãn, thấm hút mồ hôi tốt tạo điều kiện cho các bé thỏa thích vui đùa cùng bạn bè.
  • Chọn gam màu sáng sủa, nổi bật và rực rỡ với những họa tiết xinh xắn, đáng yêu.
  • Lứa tuổi mầm non có làn da hết sức nhạy cảm, chính vì thế không chỉ chú trọng đặc biệt đến chất liệu vải, độ an toàn của sản phẩm đối với làn da trẻ.
  • May đồng phục mẫu giáo phải phù hợp với điều kiện thời tiết từng mùa

Bên cạnh đó, các con luôn yêu thích những gam màu sáng sủa, nổi bật và rực rỡ với những họa tiết xinh xắn, đáng yêu. Vì vậy, các mẫu đồng phục mầm non phải luôn hướng đến các màu sắc rực rỡ và họa tiết nhẹ nhàng để thu hút sự chú ý từ trẻ.

Đông phục Anmac Việt Nam có gì khác biêt?

Các mẫu đồng phục mầm non của ANMAC Việt Nam đưa ra nhằm giúp các trường có lựa chọn tốt nhất, biến tấu trên mẫu áo thun may bởi chất liệu cotton có sự thấm hút mồ hôi hiệu quả, dễ mặc và cũng dễ giặt tẩy. Vì thế, hãy chọn ANMAC chúng tôi làm địa chỉ may đồng phục mầm non cho các bé để thể hiện sự mới mẻ và độc đáo.

THAM KHẢO NGAY BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC GIÁO VIÊN MẦN NON

dang-ki-nhan-bao-gia

Xem thêm

Call Now