• Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, HN​
  • +84969769001
  • Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • +849697690002
  • Miền Nam: Số 10/24 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • +84969769003
  • Xưởng SX 1: 36 Cầu Bươu, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Xưởng SX 2: Lô 2, Đường Quang Minh, KCN Quang Minh, Hà Nội
Previous
Next

Đồng phục Bell/ Mở cửa

ĐỒNG PHỤC BELLMAN – ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN CHO
KHÁCH HÀNG

Bellman là bộ phận thuộc tiền sảnh khách sạn, có trách nhiệm mở cửa, đưa đón, vận chuyển hành lý cho khách… Bên cạnh lễ tân thì đội ngũ nhân viên bell mở cửa cũng chính là đội ngũ thể hiện hình ảnh và đón đưa khách đến với khách sạn một cách chuyên nghiệp nhất. Vì thế, ngoài thái độ phục vụ thì bộ đồng phục bellman đẹp, lịch sự, sang trọng góp phần tạo thiện cảm cho khách hàng, giúp cho các khách sạn thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của mình trước khách hàng.

Các khách sạn lo lắng điều gì khi may đồng phục Bellman?

may đồng phục bellman tại hà nội

May đồng phục Bellman tại Anmac Việt Nam 

may đồng phục bellman tại hà nội

Cũng giống như các loại đồng phục khác, đồng phục Bellman cũng cần có những yêu cầu, tiêu chuẩn nhất định của nó. Màu sắc của đồng phục Bellman nên lựa chọn các gam màu trang nhã, lịch sự như gam màu ghi, trắng, đen, đỏ…Kiểu dáng cổ điển, trang trọng và gọn gàng chi tiết, tiện cho sự di chuyển và vận động nhiều của nhân viên Bellman. Thiết kế đồng phục có thể kèm theo mũ hoặc thắt lưng làm tăng thêm sự độc đáo cho sản phẩm. Chất liệu sử dụng cũng là một vấn đề đáng được lưu ý nhằm đem lại sự thoải mái tốt nhất cho người mặc.

Anmac Việt Nam với nền tảng vững chắc về nhà xưởng, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế – thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực may đồng phục,
chúng tôi cam kết sản phẩm đồng phục được sản xuất ra có chất lượng vượt trội, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, đặc biệt là giá cả hợp lý nhất thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng sự nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ, Anmac Việt Nam tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách!

Tham khảo ngay BỘ SƯU TẬP SƠ MI NỮ MỚI NHẤT của Anmac Việt Nam

 

 dang-ki-nhan-bao-gia

Xem thêm